Thể thao >> Thể thao quốc tế

Antonio Conte khẳng định không từ bỏ thương vụ Lukaku

Chiến lược gia của Inter Milan tỏ ra rất vui mừng khi chứng kiến đề nghị hoán đổi của MU với Juventus cho Dybala sụp đổ vào hôm Chủ nhật vừa qua.

Như đã đưa tin, thương vụ hoán đổi Lukaku với Dybala giữa MU và Juventus đã chính thức sụp đổ vào hôm Chủ nhật vừa qua khi Quỷ đỏ không thể đáp ứng những yêu sách được xem là phi lý từ phía tiền đạo người Argentina.

Antonio Conte khẳng định không từ bỏ thương vụ Lukaku

Đây được xem là một tin mừng với HLV Conte của Inter Milan, người vẫn xem Lukaku là mục tiêu mua sắm số một ở mùa Hè năm nay. Pháp biểu ngay sau chiến thắng trước Tottenham tại White Hart Lane, chiến lược gia người Ý cho biết:

"Chúng tôi tiếp tục làm việc theo cách tốt nhất có thể. Tôi hiểu rằng có một số khoảng trống cần được lấp đầy nhưng hiện tại tôi rất hy vọng điều này sẽ xảy ra.

"Với Lukaku, chúng ta đang nói về một cầu thủ giỏi, một tiền đạo mà tôi đã cố gắng mua trong quá khứ khi tôi còn là huấn luyện viên của Chelsea.

"Chúng ta đang nói về hai câu lạc bộ lớn - Juventus và Inter Milan - vậy nên nếu Lukaku về đâu thì cũng đều hợp lý cả thôi. Nhưng thực lòng tôi không biết vì sao chuyện đó lại xảy ra (thỏa thuận giữa Juve và MU đổ vỡ)."

Ngọc Linh (SHTT)

Loading...