Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Anh trai xác nhận Dybala và nhiều đồng đội muốn rời Juventus trong Hè này

Anh ruột và là người đại diện Gustavo Dybala khẳng định, Paulo Dybala đã quá chán nản với tình cảnh tại Juventus và muốn rời đi ngay trong Hè này.

Những ngày qua, tương lai của Paulo Dybala luôn là đề tài nóng và liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Trên chương trình phát thanh có tên là Futbolemico ở quê nhà Argentina, anh trai và là người đại diện Gustavo Dybala đã tiết lộ:

Anh trai xác nhận Dybala và nhiều đồng đội muốn rời Juventus trong Hè này

"Đúng, có khả năng cao là Dybala sẽ rời Juventus. Gần như là chắc chắn. Cậu ấy cần thay đổi. Tôi không thể nói Dybala sẽ gia nhập đội bóng nào, nhưng cậu ấy nhiều khả năng sẽ rời đi".

"Dybala không phải là người duy nhất, nhiều cầu thủ khác cũng không còn cảm thấy thoải mái ở Juventus nữa. Dybala sẽ không phải là cầu thủ duy nhất rời Juventus trong Hè này" - anh trai Dybala khẳng định.

Kể từ thời điểm Cristiano Ronaldo cập bến Turin, vị trí của Dybala đã bị ảnh hưởng đáng kể. Ở mùa giải này, tiền đạo người Argentina chỉ ghi 10 bàn sau 40 trận ra sân trên mọi đấu trường. Trong những trận cầu quan trọng (như ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Atletico Madrid), Dybala phải sắm vai dự bị.

Về vấn đề này, Gustavo Dybala cho biết: "Dybala có vấn đề với Ronaldo không ư? Không, ngoài sân thì không có vấn đề gì cả. Vấn đề diễn ra ở trên sân: Dybala còn trẻ và cần được thi đấu" - Gustavo Dybala ám chỉ việc Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus khiến em trai mình không còn cơ hội để tỏa sáng.

Anh trai xác nhận Dybala và nhiều đồng đội muốn rời Juventus trong Hè này - 1

Hiện đang có nhiều CLB lớn "trải thảm đỏ" với Dybala, đó là MU, Bayern Munich hay PSG. Theo tờ Calciomercato, Hùm xám xứ Bavaria đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký Dybala khi sẵn sàng chi tới 100 triệu Euro. Còn nhớ, ở kỳ chuyển nhượng Hè 2015, Juventus chỉ mất 32 triệu Euro để chiêu mộ anh từ Palermo. 

Duy Anh (SHTT)
Loading...