Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Anh trai Pogba bất ngờ thả thính... Barca

Mathias Pogba - anh trai của Paul Pogba - vừa tiết lộ em mình đã nói sẽ chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu với Messi, thay vì đội trưởng của Real, Sergio Ramos.

Pogba đã thất bại trong nỗ lực rời Old Trafford vào mùa Hè vừa qua, với điểm đến ưa thích được nhiều nguồn tin khẳng định là Real Madrid.

Barcelona cũng nằm trong số những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt đến các nhà vô địch World Cup. Và một thông tin thú vị vừa được anh trai của cầu thủ này, Mathias Pogba, tiết lộ.

Anh trai Pogba bất ngờ thả thính... Barca

Theo đó, Paul Pogba đã nói chuyện với Lionel Messi thay vì Ramos về việc chuyển đến Tây Ban Nha.

Mathias Pogba nói với El Chireduito TV sau khi được xem một bản tin từ Anh, trong đó Ramos đã thừa nhận là một fan hâm mộ lớn của em trai mình: "Tôi biết cậu ấy [Paul Pogba] đã nói chuyện với một vài cầu thủ, nhưng không phải Ramos.

"Người nào ư? Ôi, đó là Messi. Thỉnh thoảng thôi, không thường xuyên lắm đâu. Và cả Zlatan Ibrahimovic. Griezmann nữa, vì cùng trong màu áo đội tuyển quốc gia".

Tuy nhiên, Mathias đã thừa nhận rằng một vài thông số cũng như tài liệu liên quan tới em trai mình được thu thập về Bernabeu thông qua đội tuyển quốc gia Pháp.

Mathias nói thêm: "Tôi không biết về bất cứ ai từ Real Madrid. Ồ không, ngoại trừ Raphael Varane, vâng, và Zinedine Zidane".

Ngọc Linh (SHTT)