Thể thao

Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội

Trận đấu tranh hạng ba kết thúc khá nhẹ nhàng cùng kết quả không có gì phải bàn cãi. Song đội tuyển Anh vẫn trở thành tâm điểm bị chế ảnh vì câu khẩu hiệu "It's coming home".

Clip chế Harry Kane được chào đón nồng nhiệt khi về quê nhà Chiến thắng trước Colombia, Harry Kane cùng đồng đội trở thành những người hùng, tạo nên kỳ tích cho nước nhà.

Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội
Trước giờ ra sân, dân mạng đã dự đoán đây sẽ là trận giao tranh nảy lửa khi cả hai đội Bỉ và Anh đều sở hữu đội hình cầu thủ tài năng. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng trận đấu đêm qua khá nhẹ nhàng, không có nhiều tình tiết đáng chú ý. Ảnh: AZR.
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 1
Đúng như dự đoán của vài người, trận đấu tranh huy chương đồng diễn ra khá nhẹ nhàng và kém đặc sắc hơn những màn đối đầu trước. Ảnh: AZR.
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 2
Giúp đội tuyển Bỉ dẫn trước rồi đột phá với bàn thắng thứ hai, đội trưởng Eden Hazard trở thành ngôi sao sáng nhất đêm qua. Anh cùng đồng đội chính thức khiến tuyển Anh trắng tay rời khỏi World Cup 2018. Ảnh: Troll Football.
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 3
Sự chậm chạp của Lukaku ngày hôm qua khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Chàng cầu thủ tài năng đã phải rời sân ở hiệp 2 và kết thúc cuộc hành trình của mình tại World Cup 2018 sớm hơn các đồng đội. Ảnh: Troll Bóng Đá. 
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 4
Có một sự thật là dù đạt huy chương đồng hay ra về với thành tích hạng 4, Anh hay Bỉ vẫn phải xách vali về nước theo dõi trận chung kết đầy kịch tính giữa Pháp và Croatia. Có điều khi trở về quê hương, họ sẽ được các cổ động viên chào đón như những người hùng sau tất cả nỗ lực tại World Cup 2018. Ảnh: Ghiền Bóng Đá.
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 5
Bị tuyển Bỉ dập tắt mọi hy vọng đạt huy chương đồng World Cup, Anh đành tay trắng ra về. Câu khẩu hiệu được cổ động viên nước này yêu thích "It's coming home" cũng trở thành đề tài chính của loạt ảnh chế trên mạng. Ảnh: AZR.
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 6
Bỉ, Pháp và Croatia đã cầm chắc trong tay danh hiệu, còn Anh ngậm ngùi ra về ở hạng 4. Ảnh: KL.
Ảnh chế đội tuyển Anh tay trắng về nước tràn ngập mạng xã hội - 7
Thế nhưng dù gì đi chăng nữa, đội tuyển Anh đã có chặng đường dài và ấn tượng tại World Cup 2018. Họ đã làm nên kỳ tích mà người hâm mộ không hề nghĩ tới. Ảnh: Troll Football.

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...