Thể thao

Ăn mừng trên xe buýt nhưng không mang khẩu trang, Dortmund bị phạt hơn 2 tỷ

Việc các cầu thủ Dortmund không mang khẩu trang khi ăn mừng đã khiến đội bóng này phải nộp số tiền phạt khá lớn.

Sau khi giành chiến thắng 4-0 trong trận derby vùng Ruhr với Schalke 04, các cầu thủ Dortmund đã có màn ăn mừng cuồng nhiệt trên xe buýt khi đi ngang qua đám đông CĐV trên đường.

Điều đáng chú ý là các cầu thủ Dortmund tất cả đều không mang khẩu trang khi hò hét với các CĐV. Dù ở trên xe nhưng điều đó cũng đã vi phạm quy tắc phòng chống Covid-19 ở Đức.

Ăn mừng trên xe buýt nhưng không mang khẩu trang, Dortmund bị phạt hơn 2 tỷ

Ngay sau khi đoạn clip ăn mừng của Dortmund được đăng tải lên mạng xã hội, LĐBĐ Đức đã nhanh chóng phát hiện và điều tra.

Truyền thông Đức cho biết án phạt dành cho Dortmund là điều không tránh khỏi. Theo đó, đội bóng này dự kiến sẽ phải nộp số tiền phạt khoảng 75 nghìn euro (tương đương 2 tỷ VNĐ).

“Không có gì phải bàn cãi rằng trận Rivierderby rất đặc biệt và giàu ý nghĩa, nhưng các đội bóng phải có trách nhiệm tuân thủ quy định về Covid.” LĐBĐ Đức cho biết.

Cùng với đó, LĐBĐ Đức cũng yêu cầu Dortmund giải trình hành động tụ tập đông người của một nhóm CĐV, đồng thời muốn điều này không còn tái diễn trong tương lai – đến khi quy định giãn cách được nới lỏng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Aston Villa bị lộ thông tin mật qua một trò chơi khá phổ biến ở Việt Nam
>> Ronaldo bỏ lỡ không tưởng khi đệm bóng ra ngoài từ cự ly... hơn 1m
>> HLV Tuchel làm rõ vấn đề của Hudson-Odoi trước toàn đội Chelsea
>> Nhận định Atletico vs Chelsea: Chiến thắng dành cho kẻ bản lĩnh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/an-mung-tren-xe-buyt-nhung-khong-mang-khau-trang-dortmund-bi-phat-hon-2-ty-tintuc739668