Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ăn mừng cùng Xứ Wales, Bale bị chỉ trích vô ơn

Tờ Marca giật tít "Vô lễ. Lạc lối. Vô ơn" trên trang bìa số ra hôm 21/11. Bài viết của tờ báo Tây Ban Nha nhấn mạnh Bale không xứng đáng khoác áo Real thêm một ngày nào nữa.
Ăn mừng cùng Xứ Wales, Bale bị chỉ trích vô ơn
Trang bìa Marca hôm 21/11. Ảnh: Marca.

Gareth Bale nhận nhiều chỉ trích từ tờ Marca sau màn giăng cờ mừng chiến thắng cùng Xứ Wales ở vòng loại Euro 2020. Cầu thủ này cùng đồng đội giương lá cờ của Xứ Wales với dòng chữ "Wales. Golf. Madrid." Đây vốn là thông điệp mà từ trước đó người ta đã áp đặt lên Bale, ám chỉ anh này đặt ĐTQG lên trên hết, sau đó là đánh Golf rồi mới đến Real Madrid. Nội dung trên lá cờ cũng gây phẫn nộ cho các CĐV Real.

Không suy diễn như Marca, Gareth Bale lại tỏ ra rất vô tư và giải thích đó chỉ là một trò đùa của anh và các đồng đội trên tuyển.

"Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một trò đùa. Ở Xứ Wales, chúng tôi nói thứ ngôn ngữ riêng và vô cùng thoải mái. Tôi nghĩ rằng thật thú vị khi bản thân làm điều gì đó sau trận đấu quyết định. Tôi luôn chơi với 100% khả năng mỗi khi vào sân, ở bất cứ đâu". Bale chia sẻ.

Hôm 19/11, Bale cùng các đồng đội đã giúp ĐT Xứ Wales hạ Hungary 2-0 để giành vé vào vòng chung kết Euro 2020.

Về phía đội chủ sân Bernabeu, HLV Zinedine Zidane vẫn chào đón Bale trở về từ đội tuyển quốc gia, bắt tay cầu thủ 30 tuổi và chúc mừng anh cùng Xứ Wales vượt qua vòng loại Euro 2020. Nhiều khả năng Gareth Bale sẽ không phải chịu án phạt nào từ Real Madrid.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/an-mung-cung-xu-wales-bale-bi-chi-trich-vo-on-d65590.html?demo