Thể thao

Alves tiết lộ từng ẩu đả với Ronaldo trong hậu trường Quả Bóng Vàng

Những phát biểu mới đây của Dani Alves về mối quan hệ với Messi và Ronaldo tạo ra nhiều tranh cãi, trong đó tiết lộ cả chuyện chưa bao giờ được kể ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng.

Thời còn ở đỉnh cao phong độ, Alves và Ronaldo phục vụ cho 2 CLB hùng mạnh nhất La Liga là Barca và Real Madrid. Họ đã đối đầu với nhau liên tục và sự kình địch kéo theo cả bên ngoài sân cỏ.

Ronaldo và Messi dù được truyền thông đẩy lên cao trào kình địch nhưng chưa bao giờ thiếu tôn trọng nhau ngoài đời. Tuy nhiên, chuyện giữa Ronaldo và Alves lại khác hẳn.

Alves tiết lộ từng ẩu đả với Ronaldo trong hậu trường Quả Bóng Vàng

Alves nhớ lại: "Đã có thời điểm vì sự kình địch giữa Barca và Real nên khi tôi chào Ronaldo, anh ấy không chào lại. Có một câu chuyện chưa bao giờ được kể ra trước truyền thông, mà nó diễn ra trong phòng chờ lễ trao giải Quả Bóng Vàng.

Chúng tôi đã có chút ẩu đả. Tôi chào hỏi tất cả mọi người trong phòng nhưng Ronaldo thì không đáp lại vì anh ấy vẫn còn để bụng. Nhưng làm sao tôi lại có thể không tôn trọng một cầu thủ đã giành được tất cả dựa trên nỗ lực, đặt cả trái tim và linh hồn vào bóng đá được chứ?

Tôi yêu Cristiano. Giờ chúng tôi không còn ở Barca và Real nữa nên tôi có thể nói những điều trước đây không thể.

Cristiano là ví dụ điển hình cho tất cả chúng ta rằng những người không có nhiều tài năng, bằng sự chăm chỉ, vẫn có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất. Tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều và từng có cơ hội để nói ra điều đó.

Tôi nói ra điều này với Cristiano vì mọi thứ trong đời tôi có được đều dựa vào sự chăm chỉ. Với tư cách một cầu thủ, tôi giống với Cristiano hơn Messi, dựa trên sự nỗ lực hơn là tài năng. Leo là một thiên tài bẩm sinh, đạt đến đẳng cấp chỉ anh ấy có thể".

Theo Hà Trang (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/alves-tiet-lo-tung-au-da-voi-ronaldo-trong-hau-truong-qua-bong-vang-3777842209.html