Thể thao

Alphanam hứa lo việc cho tất cả VĐV SEA Games sau khi giải nghệ

Alphanam Group cam kết sẽ bảo trợ nghề nghiệp cho tất các các vận động viên Việt Nam trong các đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch - khách sạn.

SEA Games 30 đã khép lại với thành tích xuất sắc của đoàn thể thao Việt Nam và càng đặc biệt hơn khi chúng ta xuất sắc giành huy chương Vàng 2 môn bóng đá nam và nữ, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử tham dự SEA Games của thể thao Việt Nam.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của các vận động viên cho nền thể thao nước nhà, tập đoàn Alphanam đã có cam kết hỗ trợ công việc cho các vận động viên sau khi giải nghệ.

Alphanam hứa lo việc cho tất cả VĐV SEA Games sau khi giải nghệ
Lần đầu tiên thể thao Việt Nam giành huy chương Vàng 2 môn bóng đá nam và nữ.

Cụ thể, Alphanam Group gửi công văn với mong muốn được đồng hành cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao để bảo trợ nghề nghiệp cho tất các các vận động viên Việt Nam trong các đội tuyển quốc gia sau khi giải nghệ có mong muốn được tham gia và làm việc trong ngành du lịch - khách sạn.

Trên tài khoản facebook cá nhân, bà Nguyễn Ngọc Mỹ, CEO công ty địa ốc Foodinco, thành viên Alphanam cho biết tập đoàn cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo việc làm cho tất cả các vận động viên tại các bộ phận có tính chất liên quan đến thể thao ở khách sạn do Alphanam Group đầu tư và được quản lý bởi Marriott International, InterContinental Hotels Group…

Ngoài ra, Alphanam Group khẳng định tiếp tục hỗ trợ đào tạo để các vận động viên có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp nếu có nguyện vọng.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ nổi tiếng trên thương trường khi là con gái của ông Nguyễn Tuấn Hải, người sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn Alphanam.

Ngoài Alphanam Group, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mới đây đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với mong muốn được bảo trợ nghề nghiệp cho các cầu thủ nữ đội tuyển quốc gia Việt Nam sau khi giải nghệ trên cơ sở nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các cầu thủ.

Alphanam hứa lo việc cho tất cả VĐV SEA Games sau khi giải nghệ - 1
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cam kết bảo trợ nghề nghiệp cho các cầu thủ nữ đội tuyển quốc gia Việt Nam sau khi giải nghệ 

Trong buổi gặp gỡ với Thủ tướng tại trụ sở Văn phòng Chính phủ tối 11/12, mỗi tuyển thủ nam được tặng 1 xe máy Winner X, mỗi tuyển thủ nữ được tặng 1 chiếc xe Lead từ Công ty Honda Việt Nam.

Theo thông tin trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty TNHH Thương mại Tấn Thành cũng cam kết tặng các cầu thủ U22 Việt Nam mỗi người 1 xe máy điện Dibao/Tesla.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Bùi Đức Hùng cho biết sẽ tặng mỗi cầu thủ nam và mỗi cầu thủ nữ 1 bộ áo dài truyền thống Việt Nam.

Cả 2 đội tuyển nam, nữ và ban huấn luyện cũng sẽ nhận được 1 năm bay miễn phí của hãng hàng không Vietjet và hãng hàng không Bamboo Airways. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể lựa chọn thoải mái giữa Vietjet Air và Bamboo Airways.

Đồng thời, các tuyển thủ và ban huấn luyện hai đội tuyển bóng đá giành HCV SEA Games 30 được Sungroup tặng kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort 5 sao của tập đoàn này, bao gồm tài trợ tiền vé máy bay. C.T Group cũng tặng kỳ nghỉ tại Vũng Tàu tại địa điểm của tập đoàn này.

Tính đến sáng 12/12, tổng số tiền thưởng U22 Việt Nam được các doanh nghiệp, cá nhân cam kết trao tặng sau chiến dịch SEA Games 30 đã lên tới hơn 13 tỷ đồng. Trong đó, có một số doanh nghiệp, cá nhân tặng thưởng trên 1 tỷ đồng tiền mặt là doanh nhân Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển), doanh nhân Lê Văn Kiểm (sân golf Long Thành), Tập đoàn Hưng Thịnh và Ngân hàng Agribank.

Theo Hiếu Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/alphanam-hua-lo-viec-cho-tat-ca-vdv-sea-games-sau-khi-giai-nghe-a459661.html
Loading...