Thể thao

Alisson không thể về Brazil chịu tang cha

Thủ môn Alisson đã không thể trở về Brazil chịu tang bố do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Truyền thông Anh thông tin, Alisson Becker đã không thể trở về quê nhà Brazil để chịu tang cha do không tìm được chuyến bay trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành.

Trong trường hợp thủ thành của Liverpool có thể trở về, Alisson Becker vẫn sẽ phải tiến hành cách ly 10 ngày theo quy định ở bang Rio Grande do Sul.

Alisson không thể về Brazil chịu tang cha
Thủ môn Alisson cùng bố và mẹ.

"Alisson hứa sẽ trở về trong 3 tuần tới, và dự kiến ở lại Brazil trong 5 ngày. Tuy nhiên, điều khiến anh ấy đau khổ nhất là không kịp dự tang lễ của cha" - nguồn tin thân cận với Alisson tiết lộ trên tờ Daily Mail.

Khoảng 2 tuần trước, HLV Juergen Klopp cũng không thể trở về dự tang lễ của mẹ ông ở Đức vì đại dịch Covid-19.

Như đã thông tin, vào trưa ngày 24/2, ông Jose Becker đã mất tích vào buổi chiều tối ngày thứ Tư (theo giờ địa phương) sau khi đi lặn ở Lavras do Sul tại Brazil, trong vùng Campanha Rio Grande do Sul, cách Porto Alegre 320 km. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của ông Jose.

CLB chủ quản Liverpool đã lên tiếng chia buồn bằng cách đăng tải một bức ảnh của Alisson Becker kèm theo tiêu đề bài hát của CLB - "You'll Never Walk Alone", cùng với đó là dòng chia sẻ: "Mọi người ở câu lạc bộ đều muốn chia sẻ nỗi mất mát với Alisson và gia đình Becker vào thời điểm vô cùng đau buồn và khó khăn này".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Cha của thủ thành Alisson mất tích khi đi lặn, đã tìm thấy thi thể


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/alisson-khong-the-ve-brazil-chiu-tang-cha-tintuc740378