Thể thao >> AFF Cup 2018

5 chân sút xuất sắc nhất vòng bảng AFF Cup 2018: Không có cầu thủ Việt Nam

Trong số 5 cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại vòng bảng AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam không có cầu thủ nào dù Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải đều ghi được 2 bàn.
5 chân sút xuất sắc nhất vòng bảng AFF Cup 2018: Không có cầu thủ Việt Nam
Adisak Kraisorn (Thái Lan, 8 bàn). Trong số 8 bàn thắng mà Adisak ghi được tại vòng bảng, có 6 bàn được anh thực hiện ở trận mở màn với Đông Timor. Hai bàn còn lại được chân sút 27 tuổi ghi vào lưới Indonesia và Singapore. Nếu tiếp tục duy trì phong độ hiện tại, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu anh giành giải Vua phá lưới AFF Cup 2018.
5 chân sút xuất sắc nhất vòng bảng AFF Cup 2018: Không có cầu thủ Việt Nam - 1
Norshahrul Idlan Talaha (Malaysia, 4 bàn). Ở vòng bảng, Malaysia ghi được tổng cộng 7 bàn sau 4 trận. Trong đó, mình Norshahrul đóng góp 4 bàn. Có thể nói, chân sút 32 tuổi là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp Malaysia giành quyền vào bán kết.
5 chân sút xuất sắc nhất vòng bảng AFF Cup 2018: Không có cầu thủ Việt Nam - 2
Supachai Jaided (Thái Lan, 3 bàn). Tuy không đóng góp nhiều bàn thắng như người đồng đội nhưng Adisak vẫn được xem là cầu thủ không thể thay thế trên hàng công ĐT Thái Lan. Ở vòng đấu bảng, chân sút thuộc biên chế CLB Buriram United thi đấu rất ấn tượng, đặc biệt là trong trận thắng 3-0 trước Singapore.
5 chân sút xuất sắc nhất vòng bảng AFF Cup 2018: Không có cầu thủ Việt Nam - 3
Zaquan Adha Radzak (Malaysia, 3 bàn). Ba bàn thắng mà Zaquan ghi được ở vòng bảng được anh thực hiện vào lưới ĐT Lào (gỡ hòa 1-1) và cú đúp trong trận thắng 3-0 trước Myanmar.
5 chân sút xuất sắc nhất vòng bảng AFF Cup 2018: Không có cầu thủ Việt Nam - 4
Safuwan Baharudin (Singapore, 3 bàn). Tuy ghi được 3 bàn thắng nhưng phong độ của Safuwan tại vòng bảng không thực sự ấn tượng, bởi cả 3 bàn đều được anh ghi vào lưới đối thủ yếu nhất bảng là Đông Timor. Ở những trận đấu khác, cầu thủ 27 tuổi đều "im hơi lặng tiếng".

Theo P.V (Tiền Phong)