Thể thao

4 sao Man City bị tòa triệu tập vì vụ hiếp dâm của Benjamin Mendy

Theo The Athletic đưa tin, 4 cầu thủ hiện chơi bóng cho Man City và 1 tân binh của Chelsea sẽ được mời ra tòa trong phiên xét xử vụ hiếp dâm của Benjamin Mendy.

Bồi thẩm đoàn xét xử vụ cưỡng hiếp của Benjamin Mendy cho biết, các đồng đội của cầu thủ Man City là Riyad Mahrez, Jack Grealish, John Stones và Kyle Walker khả năng cao sẽ được gọi làm nhân chứng tại phiên tòa xét xử Mendy. Ngoài 4 thành viên của Man xanh, 1 cựu cầu thủ của họ và là tân binh của Chelsea ở Hè 2022 Raheem Sterling cũng được triệu tập.

4 sao Man City bị tòa triệu tập vì vụ hiếp dâm của Benjamin Mendy

Mendy bị cáo buộc tới 10 tội danh, trong đó có 8 tội danh hiếp dâm, 1 tội danh cố ý hãm hiếp và 1 tội danh tấn công tình dục đối với 7 phụ nữ trong độ tuổi từ 17 đến 29. Phiên tòa dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ Hai tuần sau, 15/8. Bồi thẩm đoàn sẽ có 14 thành viên, gồm 8 nam và 6 nữ.

Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc các cầu thủ Man City và Chelsea bị triệu tập, với nghi ngờ về sự trong sạch hoặc liên quan của họ trong vụ Mendy. Tuy nhiên, các thành viên hội đồng xét xử chưa tiết lộ bất cứ thông tin liên quan nào.

Mendy, 28 tuổi, cho đến giờ vẫn phủ nhận các tội danh cáo buộc mình. Tuyển thủ Pháp đã bị Man City treo giò nội bộ sau khi bị cảnh sát buộc tội vào tháng 8/2021.

Không chỉ có Mendy, người bạn Louis Saha Matturie cũng phủ nhận 8 tội danh hiếp dâm và 4 tội danh tấn công tình dục, liên quan đến 8 phụ nữ trẻ từ tháng 7 năm 2012 đến tháng 8 năm 2021.

Theo Duy Hồng (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/4-sao-man-city-bi-toa-trieu-tap-vi-vu-hiep-dam-cua-benjamin-mendy-3736772208.html