Thế giới

YouTuber biến thái, quay lén phụ nữ châu Á rồi rao bán trên mạng

Các clip quay lén, quấy rối được phát tán trên mạng kèm theo những bình luận khiếm nhã về nữ giới, thu phí 27 USD mỗi người xem.

Theo Cục An ninh mạng của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc, một người đàn ông Anh quốc đã chụp lén, quay video phụ nữ ở nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan... Người này đã phát tán các clip qua nhiều trang mạng khác nhau bao gồm YouTube.

Người này còn quay lại cảnh anh ta quấy rối, lạm dụng tình dục các cô gái trẻ ở nơi công cộng. Cảnh sát cho biết, YouTuber này thường hay xuất hiện ở các khu như Itaewon và Hongdae - những địa điểm tập trung rất nhiều khách du lịch.

YouTuber biến thái, quay lén phụ nữ châu Á rồi rao bán trên mạng
YouTuber người Anh quay lén phụ nữ châu Á

Cảnh sát thông tin người đàn ông này đã ở lại Hàn Quốc từ tháng 8 đến tháng 9/2018. Các video tự quay của người này còn cho thấy gã dụ dỗ những cô gái trẻ về nhà và thực hiện hành vi quấy rối tình dục. Các clip được phát tán trên mạng kèm theo những bình luận khiếm nhã về nữ giới. Mỗi đoạn video quay lén, quấy rối thu phí 27 USD của người xem.

Khi cuộc điều tra bắt đầu hồi năm 2018, người này đã rời Hàn Quốc đến Thái Lan vào năm 2018. Cơ quan cảnh sát mất dấu cho đến khi Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol có lệnh bắt giữ. 

Người đàn ông này bị cảnh sát Đan Mạch bắt vào tháng 11/2019, 10 tháng sau khi lệnh khám xét và bắt giữ của Interpol được công bố. Cuối tháng 7/2020, anh ta đã được đưa về Hàn Quốc và bị truy tố vào ngày 12/8 vừa qua. Cảnh sát cũng đã đóng trang web do YouTuber này lập ra và xóa sạch tất cả mọi dữ liệu có liên quan đến các video clip trên.

YouTuber biến thái, quay lén phụ nữ châu Á rồi rao bán trên mạng - 1
Cảnh sát kiểm tra máy quay lén tại những địa điểm công cộng

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về số hóa, nhưng cũng chính vì sự hiện đại như vậy mà nạn quay lén, quấy rối tình dục ở xứ sở kim chi đang ở mức báo động.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/youtuber-bien-thai-quay-len-phu-nu-chau-a-roi-rao-ban-tren-mang-tintuc698080
Loading...