Thế giới

Xúc động với bức thư xin ông già Noel 'một ông bố tốt' của cậu bé 7 tuổi ở Mỹ

Từ nhà tạm trú dành cho nạn nhân bạo lực gia đình, cậu bé này đã viết thư gửi ông già Noel để xin nhiều món quà nhân dịp Giáng sinh, trong đó có "một ông bố thật tốt". Nhiều người đã bày tỏ sự cảm động trước bức thư này.

Mẹ của cậu bé 7 tuổi này đã tìm thấy lá thư viết tay trong balo của con vài tuần trước. Sau đó, bà đã chia sẻ nó với nhân viên của SafeHaven of Tarrant County - nơi tạm trú dành cho nạn nhân bạo lực gia đình tại quận Tarrant, thành phố Fort Worth, bang Texas.

CEO của SafeHaven, Kathryn Jacob đã xin phép 2 mẹ con chia sẻ bức thư này lên mạng xã hội, với một lưu ý là họ đã đổi tên cậu bé thành Blake vì sự an toàn của gia đình.

Xúc động với bức thư xin ông già Noel 'một ông bố tốt' của cậu bé 7 tuổi ở Mỹ
Ảnh: SafeHaven of Tarrant County

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự cảm động trước bức thư của cậu bé 7 tuổi. Có những người thậm chí đã để lại lời nhắn sẽ mua một số thứ trong danh sách mong muốn của cậu bé hoặc quyên góp tiền.

Ngoài ra, một số còn tỏ ra cảm thông và chia sẻ những câu chuyện cá nhân tương tự mà họ phải trải qua.

Nội dung bức thư như sau:

"Gửi ông già Noel,

Cháu và mẹ đã phải rời khỏi nhà. Bố cháu phát điên rồi. Chúng cháu phải làm mọi việc. Bố lấy đi tất cả thứ ông ấy muốn. Mẹ bảo đã đến lúc phải rời khỏi nhà và mẹ đã dẫn chúng cháu đến một nơi an toàn hơn - nơi cháu không phải sợ hãi nữa.

Cháu vẫn lo lắng. Cháu không muốn nói chuyện với những bạn khác. Ông có đến với cháu trong Giáng sinh năm nay không? Chúng cháu không có bất kỳ thứ gì ở đây cả. Ông có thể mang cho chúng cháu một vài quyển sách, một cuốn từ điển, một cái la bàn và một chiếc đồng hồ được không? Cháu còn muốn một ông bố thật tốt nữa ạ. Ông có thể mang cho cháu cả điều đó nữa không ông?

Yêu ông,

Blake".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuc-dong-voi-buc-thu-xin-ong-gia-noel-mot-ong-bo-tot-cua-cau-be-7-tuoi-o-my-tintuc659690
Loading...