Thế giới

Xuất hiện bất ngờ trong đoạn video từ thiện tại Ấn Độ khi đang nghỉ thai sản, Meghan bị chỉ trích dữ dội vì lý do này

Meghan đã thực hiện một chuyến đi từ thiện đến Ấn Độ chỉ vài tháng sau khi công khai mối quan hệ với Hoàng tử Harry.

Mới đây một đoạn video ghi lại hình ảnh Meghan trong trang phục truyền thống của người Ấn Độ chưa từng nhìn thấy trước đây vừa được truyền thông tiết lộ đã gây thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo The Sun, Meghan đã từng có chuyến thăm tới Delhi và Mumbai, Ấn Độ vào tháng 1/2017, sau khi công khai mối quan hệ với Hoàng tử Harry. Meghan đến Ấn Độ nhằm nâng cao vấn đề bình đẳng giới và kêu gọi tầm quan trọng của việc cho các trẻ em gái được đi học.

Nữ công tước xứ Sussex tham gia chuyến đi này cùng với World Vision, một tổ chức từ thiện hoạt động nhằm thay đổi cuộc sống của những đứa trẻ nghèo nhất thế giới trước khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry.

Xuất hiện bất ngờ trong đoạn video từ thiện tại Ấn Độ khi đang nghỉ thai sản, Meghan bị chỉ trích dữ dội vì lý do này
Meghan gây bất ngờ khi xuất hiện tại Ấn Độ trong chuyến đi từ thiện cách đây 2 năm.
Xuất hiện bất ngờ trong đoạn video từ thiện tại Ấn Độ khi đang nghỉ thai sản, Meghan bị chỉ trích dữ dội vì lý do này - 1
Meghan trong trang phục truyền thống của Ấn Độ.
Xuất hiện bất ngờ trong đoạn video từ thiện tại Ấn Độ khi đang nghỉ thai sản, Meghan bị chỉ trích dữ dội vì lý do này - 2
Meghan là một người tích cực ủng hộ nữ quyền.

Được biết hình ảnh của chuyến đi này đã được Meghan giấu kín và chỉ công bố sau khi nữ công tước xứ Sussex đang nghỉ thai sản. Nàng dâu hoàng gia này được biết đến là người ủng hộ mạnh mẽ cho việc trao quyền và giáo dục cho phái nữ. Cô cũng là người bảo trợ hoàng gia của Hiệp hội các trường đại học Khối thịnh vượng chung.

Mặc dù vậy, đoạn video về chuyến đi từ thiện của Meghan đã vấp phải phản ứng trái chiều từ người dùng mạng. Một số người tỏ ra ngán ngẩm khi Meghan dù nghỉ thai sản vẫn tìm mọi cách để xuất hiện liên tục trên truyền thông khi cô vắng mặt.

Một số người cho rằng, Meghan đi từ thiện nhưng ống kính, máy quay ở khắp mọi nơi và nữ công tước tìm mọi cách để bản thân trở thành trung tâm của ống kính. Trong khi đó, một số người cho rằng, công việc từ thiện tốt nhất mà Meghan nên làm là hạn chế thói quen tiêu hoang của mình vào những bộ quần áo đắt tiền và những chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ.

Theo Diệp Lục (Helino)
Loading...