Thế giới

Vụ cha ruột giết hai con gái rúng động Tây Ban Nha: Hé lộ động cơ độc địa đến cùng cực của hung thủ

Tomas Gimeno bị nghi ngờ bắt cóc và giết hại hai con, 6 tuổi và 1 tuổi, để vợ cũ của hắn ta, Beatriz Zimmerman, "đau đớn suốt phần đời còn lại".
Vụ cha ruột giết hai con gái rúng động Tây Ban Nha: Hé lộ động cơ độc địa đến cùng cực của hung thủ
Tomas Gimeno (trái) và hai nạn nhân Olivia, Anna Zimmerman

Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha, Gimeno biến mất cùng hai đứa trẻ hôm 27/04. Hắn để lại lời nhắn cho Zimmerman rằng cô sẽ không bao giờ nhìn thấy con một lần nữa.

Beatriz Zimmerman nghi ngờ Gimeno bắt cóc và sát hại hai con sau khi cô bắt đầu mối quan hệ mới với một người đàn ông giàu có người Bỉ.

Lực lượng cảnh sát và cứu hộ Tây Ban Nha tới ngày 10/06 phát hiện và trục với một chiếc túi thể thao bên trong chứa thi thể Olivia Zimmerman, con gái 6 tuổi của Beatriz Zimmerman , bị buộc vào một mỏ neo và thả xuống nước ở độ sâu khoảng 1.000 mét. Vị trí phát hiện thi thể cách nhà của nạn nhân trên đảo Tenerife khoảng 5 mét.

Giới chức sau đó cũng tìm được một chiếc túi khác, tuy vậy bên trong không chứa thi thể. Họ nghi ngờ rằng chiếc túi này ban đầu chứa thi thể Anna Zimmerman, 1 tuổi, cũng là con gái của Beatriz Zimmerman. Có khả năng do nạn nhân nhỏ tuổi nên thi thể đã trôi dạt đi nơi khác.

Joaquin Amills, phát ngôn viên của Beatriz Zimmerman cho rằng Tomas Ginemo đã thực hiện một kế hoạch "kinh tởm và tàn nhẫn", giết hại hai đứa trẻ để khiến Beatriz đau khổ suốt đời.

Amills cũng tin rằng Gimeno đã tự sát sau khi giết hai đứa bé.

"Tomas Ginemo sẽ tự sát. Tôi hy vọng lực lượng Phòng vệ Dân sự sẽ tìm thấy thi thể hắn," ông này cho biết.

Động cơ giết người của Gimeno là "khiến cho Beatriz, mẹ của hai đứa trẻ, chìm đắm trong đau đớn tột cùng suốt quãng đời còn lại, nghĩ rằng hai đứa trẻ đi với cha ruột của chúng và không bao giờ tìm lại chúng. Điều tồi tệ nhất trong cuộc đời là không có câu trả lời, không biết như thế nào, vì sao, ở đâu," ông này nói thêm, bổ sung thêm rằng hung thủ không nghĩ lực lượng cứu hộ có thể tìm thấy thi thể Olivia.

"Kế hoạch của hắn, mục tiêu của hắn thật kinh tởm và tàn nhẫn. Hắn không nghĩ rằng tàu cứu hộ có thể tìm được thi thể hai đứa trẻ, bởi ở độ sâu đó hắn nghĩ rằng việc tìm kiếm là không thể," Joaquin Amills nói.

"Vụ việc này sẽ ám ảnh mẹ của hai bé gái đến cuối đời. Điều tồi tệ nhất trên thế giới này, còn tệ hơn cả cái chết," là không biết điều gì xảy ra, không có câu trả lời," Amills cho biết thêm.

Amills cũng cho biết gia đình ban đầu nghĩ rằng Gimeno sẽ "không thể làm hại hai bé gái," theo La Sexta.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn địa phương vẫn đang tìm kiếm Anna và Gimeno, theo truyền thông Tây Ban Nha.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Mẹ phạt con 3 tuổi treo lủng lẳng ngoài ban công, ngay lập tức nhận kết cục khủng khiếp
>> Tây Ban Nha rúng động vụ phát hiện túi chứa thi thể trẻ em dưới 1000 mét đáy biển, danh tính thủ phạm gây căm phẫn tột độ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-cha-ruot-giet-hai-con-gai-rung-dong-tay-ban-nha-he-lo-dong-co-doc-dia-den-cung-cuc-cua-hung-thu-tintuc764635