Thế giới

Vụ án hiếp dâm chấn động Singapore: Mẹ giữ chân con gái cho người tình hiếp dâm, chi tiết vụ việc khiến dư luận sốc nặng

Một người phụ nữ 62 tuổi ở Singapore bị cáo buộc túm chân con gái để người tình của bà ta tấn công tình dục cô bé, dưới danh nghĩa "massage để chữa trị" cho bé.
Vụ án hiếp dâm chấn động Singapore: Mẹ giữ chân con gái cho người tình hiếp dâm, chi tiết vụ việc khiến dư luận sốc nặng
Ảnh minh họa

Các công tố viên cho rằng cặp đôi này thậm chí ép cô bé phải chứng kiến cảnh họ quan hệ tình dục.

Người phụ nữ, năm nay 62 tuổi, cùng người tình 70 tuổi của bà ta ra tòa hôm 30/11. Bà bị buộc tội cùng người tình âm mưu lạm dụng tình dục con gái bà từ 2012 tới 2017, khi cô bé 11 tới 16 tuổi.

"Bị cáo nữ đã lấy đi sự bảo vệ của một người mẹ đối với nạn nhân. Bị cáo nam đã thực hiện hành vi tấn công tình dục ghê tởm với nạn nhân kém ông ta 50 tuổi," công tố viên Kumaresan Gohulabalan nhấn mạnh trước tòa.

Người đàn ông 70 tuổi đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm tấn công tình dục, lạm dụng tình dục và cho trẻ vị thành niên xem video khiêu dâm. Người phụ nữ cũng bị cáo buộc âm mưu cùng người đàn ông tấn công tình dục, lạm dụng tình dục nạn nhân và cho trẻ vị thành niên xem video khiêu dâm.

Theo công bố trước tòa, nạn nhân quen biết thủ phạm hiếp daamt ừ năm 2009, khi cô bé mới 8 tuổi. Mẹ của bé sau đó đã nhiều lần đưa con đi gặp người đàn ông và ông này từng nhiều lần massage cho cả hai. Người đàn ông khai với cơ quan điều tra rằng ông ta học massage qua sách hướng dẫn và video trên YouTube.

Từ năm 2011, người đàn ông bắt đầu massage cho nạn nhân và các thành viên khác trong gia đình tại nhà của họ. Trong lúc massage, người đàn ông bắt đầu có hành vi dâm ô, và khi nạn nhân phản đối, mẹ của cô đã yêu cầu cô im lặng.

Sau đó, từ năm 2012 tới 2017, nạn nhân nhiều lần bị tấn công tình dục, người mẹ thậm chí giữ chân cô bé để người đàn ông thực hiện hành vi tấn công tình dục.

Bên cạnh đó, khi nạn nhân vẫn còn ở độ tuổi tiểu học, mẹ cô và người đàn ông đã nhiều lần ép cô xem video, băng đĩa có nội dung khiêu dâm. Họ còn quan hệ tình dục trước sự chứng kiến của cô.

Vụ việc được phát hiện vào tháng 11/2017, sau khi nạn nhân gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Trước đó, nạn nhân đã chia sẻ việc bản thân bị tấn công tình dục trong nhiều năm cho bạn trai và được khuyến khích báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-an-hiep-dam-chan-dong-singapore-me-giu-chan-con-gai-cho-nguoi-tinh-hiep-dam-chi-tiet-vu-viec-khien-du-luan-soc-nang-tintuc804349