Thế giới

Vụ án hiếp dâm chấn động Ấn Độ: Nữ sinh 15 tuổi bị 33 người cưỡng bức trong 8 tháng

Nữ sinh 15 tuổi tố cáo với cảnh sát quận Thane, bang Maharashtra (Ấn Độ) rằng em bị 33 người, trong đó có hai đối tượng vị thành niên, hiếp dâm trong vòng tám tháng.

Vụ án hiếp dâm chấn động Ấn Độ: Nữ sinh 15 tuổi bị 33 người cưỡng bức trong 8 tháng

Cảnh sát đã bắt giữ 24 thanh niên và tạm giữ hai trẻ vị thành niên, theo The Indian Express.

Chúng tôi đã bắt tổng cộng 26 đối tượng, bao gồm hai trẻ vị thành niên. 24 đối tượng đã bị đưa ra tòa xét xử. 22 người bị tạm giữ tới 29/09, hai trẻ vị thành niên được đưa tới cơ sở giáo dưỡng," phó cảnh sát Sachin Gunjal cho biết.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục truy tìm những đối tượng bị tố cáo, ông Gunjal nói thêm. Một đội điều tra đặc biệt đã được thành lập để xử lý vụ án, đứng đầu là một nữ phó cảnh sát.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân làm quen với một trong hai đối tượng vị thành niên trên mạng xã hội. Đối tượng này sau đó tấn công tình dục bé gái vào tháng 01/2021, quay lại hành vi của mình bằng điện thoại di động.

Nạn nhân sau đó bị đe dọa bằng video và bị ép buộc phải gặp những đối tượng khác và bị chúng hiếp dâm nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau, theo cảnh sát.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi người thân của nạn nhân cảm thấy bé gái có nhiều thay đổi và nghi ngờ cô đang bị tổn thương. Sau khi được hỏi, nạn nhân đã kể lại việc bị nhiều người hiếp dâm, cảnh sát cho biết thêm.

Gia đình nạn nhân sau đó đã hỏi ý kiến một nhân viên công tác xã hội tại địa phương. Người này đề nghị giăng bẫy bắt quả tang các đối tượng.

Nạn nhân sau đó hẹn một trong các đối tượng hiếp dâm ở một địa điểm nhất định và di chuyển tới đó bằng xe. Gia đình nạn nhân theo sau trên xe kéo tự động. Tuy vậy, xe kéo hỏng giữa chừng, khiến gia đình nạn nhân phải gọi điện trình báo cảnh sát.

Nạn nhân sau đó gửi vị trí của mình thông qua GPS cho gia đình, nhờ đó cảnh sát xác định được địa điểm nơi cô hẹn nghi phạm. Họ đã giải cứu nạn nhân và bắt giữ hai đối tượng nam giới, tuy vậy trước đó cô đã bị hiếp dâm một lần nữa.

Cảnh sát sau đó đưa cô tới bệnh viện giám định, mở hồ sơ vụ án, lấy lời khai và bắt đầu truy lùng các nghi phạm.

Toàn bộ 33 nghi phạm mà nạn nhân nêu tên nằm trong độ tuổi 16-23. Nạn nhân cho biết bị tấn công tình dục lần đầu hôm 29/01.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Trung Quốc tuyên án tử hình thầy giáo hiếp dâm 9 nữ sinh
>> Bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm đến sinh con, hành động kỳ lạ của người mẹ đối với tên hung thủ khiến cảnh sát bắt giữ cả hai ngay lập tức
>> Bé gái Ấn Độ 9 tuổi nghi bị cưỡng hiếp tập thể, giết rồi thiêu xác


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-an-hiep-dam-chan-dong-an-do-nu-sinh-15-tuoi-bi-33-nguoi-cuong-buc-trong-8-thang-tintuc786690