Thế giới

Vụ 40 người mẫu chụp ảnh khỏa thân ở Dubai: Bí ẩn người đẹp vẫn chưa được trả tự do

Một siêu mẫu trong nhóm phụ nữ chụp ảnh khỏa thân tại tòa nhà cao tầng ở Dubai hiện vẫn chưa được trả tự do, nhưng nhà chức trách không nêu lý do.

Bí ẩn vẫn còn bao trùm xung quanh siêu mẫu Ukraine Evgenia Taran, 21 tuổi, hiện vẫn bị tạm giữ, dù 10 đồng nghiệp của cô đã bị trục xuất chỉ chưa đầy 10 ngày sau khi chụp ảnh khỏa thân tại Dubai.

Giới chức Dubai (UAE) không công khai lý do cô vẫn bị tạm giữ và chưa thể đáp chuyến bay về nhà vào tuần trước cùng các đồng nghiệp.

Một siêu mẫu khác tên là Anastasia hiện cũng bị tạm giữ tại UAE, tuy vậy trường hợp của cô này có lý do nhiễm Covid-19.

Vụ 40 người mẫu chụp ảnh khỏa thân ở Dubai: Bí ẩn người đẹp vẫn chưa được trả tự do
Evgenia Taran vẫn còn bị tạm giam tại Dubai (Ảnh: The Sun)

Hai siêu mẫu nằm trong số những phụ nữ được tay chơi giàu có Vitaliy Grishin mời tới Dubai. Grishin hiện đang bị tạm giam trong tù.

Tuy vậy, hiện chưa rõ Evgenia Taran và Anastasia có xuất hiện trong các bức ảnh gây bê bối hay không.

Một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy cô chơi đàn trong một căn hộ cao cấp ở Dubai, được xác định là nơi nhóm người mẫu chụp ảnh khỏa thân.

Cô và Anastasia hiện vẫn đang bị tạm giam trong tù, nơi những người mẫu khác miêu tả họ bị "đối xử như động vật".

Irina Sotulenko, 23 tuổi, người cũng từng bị tạm giam, cho biết: "Chúng tôi không biết sẽ gặp nhiều rắc rối đến thế chỉ vì chụp ảnh khỏa thân".

"Hãy tưởng tượng, một tấm đệm, hai chiếc chăn, 12 cô gái, và họ cứ gào lên rằng chúng tôi là 'gái mại dâm'. Chúng tôi chỉ bị cáo buộc như vậy vì chụp ảnh khỏa thân, không có gì khác," Sotulenko cho hay.

Người mẫu 23 tuổi cho biết cô và Grishin vẫn giữ liên lạc với nhóm phụ nữ, đồng thời hy vọng Evgenia và Anastasia sẽ sớm được trả tự do.

Một người mẫu khác tên là Yana nói về thời gian bị tạm giữ: "Các cuộc thẩm vấn rất khắc nghiệt. Họ cố gắng chứng minh rằng chúng tôi hoạt động mại dâm. Có những câu hỏi chẳng hạn như là có phải chúng tôi bán dâm hay được trả tiền để chụp ảnh khỏa thân hay không".

"Chúng tôi bị khám xét, rất sợ hãi. Chúng tôi bị đối xử như những con vật. Chúng tôi bị đánh thức hàng đêm để lục soát," Yana tiết lộ thêm.

Nhóm người mẫu bị trục xuất cho biết họ cũng bị cấm trở lại các quốc gia vùng Vịnh ít nhất 5 năm.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Mẫu nữ khỏa thân than khóc vì 'cuộc sống như địa ngục', bị dọa giết trong nhà tù ở Dubai
>> Siêu mẫu 27 tuổi trần tình về vụ 40 cô gái khỏa thân tại Dubai


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-40-nguoi-mau-chup-anh-khoa-than-o-dubai-bi-an-nguoi-dep-van-chua-duoc-tra-tu-do-tintuc753014