Thế giới

Vợ và nhân tình gọi Uber tới khách sạn, không ngờ tài xế chính là... người chồng bị 'cắm sừng'

Một người phụ nữ đã kết hôn ở Colombia và nhân tình bị bắt quả tang khi gọi xe Uber tới khách sạn, nhưng tài xế Uber lại chính là chồng của cô.
Vợ và nhân tình gọi Uber tới khách sạn, không ngờ tài xế chính là... người chồng bị 'cắm sừng'
Ảnh minh họa

Theo tờ El Espectador của Colombia, người phụ nữ được xác định tên là Yeimy, trong khi nhân tình của cô là Jesus Barrios. Hai người đã quan hệ ngoại tình được hơn một năm, nhưng sự việc bất ngờ đã xảy ra khi họ gọi Uber để tới khách sạn. Tài xế Uber nhận cuộc gọi của họ lại chính là chồng của Yeimy.

Cụ thể, Yeimy và Jesus hẹn gặp nhau tại thành phố Santa Marta, và sau đó quyết định tới khách sạn. Không may cho cặp đôi, Yeimy không biết rằng chồng cô đã mượn xe hơi của bạn và sử dụng tài khoản Uber của anh này để chạy xe kiếm tiền.

Trên ứng dụng Uber, tên tài xế hiển thị là Leonardo, nên Yeimy không biết đó chính là chồng cô.

Theo báo chí địa phương, phải tới lúc cặp đôi vào xe, Yeimy mới nhận ra tài xế chính là chồng mình.

Điều gì xảy ra sau đó được nhiều tờ báo mô tả hác nhau. Một số tờ báo nói rằng cả ba đã xuống xe, và hai người đàn ông bắt đầu ẩu đả với nhau, trong khi Yeimy cố gắng khuyên can họ. Có tờ báo nói rằng Yeimy và Jesus Barrios đã xuống xe và bỏ chạy.

Chính sách của Uber cấm các tài xế cho mượn tài khoản và xe để chở khách. Người vi phạm có thể bị hủy hợp đồng, khóa tài khoản và không được hợp tác với hãng trong tương lai.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-va-nhan-tinh-goi-uber-toi-khach-san-khong-ngo-tai-xe-chinh-la-nguoi-chong-bi-cam-sung-tintuc823850