Thế giới

Vợ tỷ phú sòng bài im lặng giữa tin chồng sang Thái với bồ

Doanh nhân Trần Tuệ Linh đều đặn đăng ảnh tập luyện, vui chơi cùng con cái, bất chấp tin đồn chồng cô - Alvin Chau - quay về với Mandy Lieu.

Apple Daily đưa tin, đầu tháng 3, khi dịch bệnh hoành hành dữ dội ở châu Âu, tỷ phú sòng bài Alvin Chau vì lo ngại sức khỏe của các con riêng bị ảnh hưởng nên quyết định đưa toàn bộ "phòng nhì" sang Thái Lan. Vị tỷ phú tính toán rằng Thái Lan có môi trường thuận lợi sinh hoạt, dịch bệnh ít nghiêm trọng, anh lại tiện sang thăm các con. Thêm vào đó, Mandy Lieu thích các trường quốc tế ở Thái Lan. Đây là lý do cả gia đình chuyển từ Anh tới Thái Lan. Theo tờ Apple Daily, loạt ảnh chụp ở Thái Lan là vào thời điểm giữa tháng 3, chứ không phải gần đây như nhiều báo đưa tin.

Apple Daily cũng nhận định, từ tháng 4 đến nay, do Macau đóng cửa hải quan, Alvin Chau không rời khỏi Macau đi bất cứ đâu. Thêm vào đó, vị doanh nhân đang đau đầu với tình hình kinh doanh của tập đoàn SunCity, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hiện tại, công ty cắt giảm nhiều nhân lực, giảm nhiều khoản đầu tư, bao gồm sản xuất phim.

Loạt ảnh Mandy Lieu và Alvin Chau tình tứ được đăng tải một lần nữa dấy lên ồn ào trong dư luận. Alvin Chau được cho là tuyên bố chia tay Mandy Lieu cuối 2019, sau đó bồi thường cho cô 300 triệu HKD phí chia tay. Tuy nhiên, sau đó, anh lại bị bắt gặp vui vẻ với cô ở Thái Lan, cho thấy mối quan hệ chưa dứt hẳn. Hiện tại, hai người chưa gặp lại nhau chỉ vì ngăn cách địa lý do Covid-19, nhưng khi mọi việc đã ổn, "chưa chắc mối quan hệ tình cảm này không được nối lại", nhiều khán giả nhận định.

Vợ tỷ phú sòng bài im lặng giữa tin chồng sang Thái với bồ
Mandy Lieu.

Trong khi đó, doanh nhân Trần Tuệ Linh im lặng bất chấp ồn ào những ngày qua. Trên trang cá nhân, cô đều đặn đăng ảnh tập luyện, vui chơi với con. Cô được cho là đã "mừng hụt", vì chồng tưởng chừng đã quay về với tổ ấm, nhưng rồi anh vẫn âm thầm đi lại với cô bồ. Tháng 5 vừa rồi, Trần Tuệ Linh được cho là còn tự tin "tuyên bố chủ quyền" bằng việc tổ chức sinh nhật thứ 46 cho chồng hoành tráng, sau đó chia sẻ ảnh hai vợ chồng bên nhau tình tứ.

Vợ tỷ phú sòng bài im lặng giữa tin chồng sang Thái với bồ - 1
Trần Tuệ Linh (bên phải) không thể giành lại chồng từ tay "tiểu tam".

Mandy Lieu và Alvin Chau công khai mối quan hệ vào năm 2015, dù thời điểm đó vị doanh nhân đã có một vợ, một con, vợ chuẩn bị sinh bé thứ hai. Bất chấp thị phi, vị tỷ phú và Mandy Lieu có với nhau ba đứa con. Sau khi "vợ bé" liên tiếp sinh con, Alvin Chau đưa cô sang Anh sống, cung cấp tài chính và mua cho cô một ngôi nhà tại Anh, mở công ty thời trang để cô kinh doanh. Tuy nhiên, mối quan hệ được cho là không ổn từ giữa năm 2019, khi Mandy Lieu muốn thành "chính cung", nhưng người tình không thể ly dị vợ. Cuối cùng, hai người cắt đứt, Alvin Chau "bồi thường" cho Mandy Lieu 300 triệu HKD (khoảng 38 triệu USD). Ngoài ra, vị tỷ phú chịu trách nhiệm chi tiền nuôi con, mỗi năm sang thăm con một vài lần.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)

 
https://ngoisao.net/hau-truong/vo-ty-phu-song-bai-im-lang-giua-tin-chong-sang-thai-voi-bo-4133720.html