Thế giới

Vợ thuê sát thủ giết chồng vì ăn chơi sa đọa

Người phụ nữ tên Charoensri Thongkham thừa nhận đã thuê một tay súng giết chết người chồng của mình vì thói ăn chơi sa đọa, ngoại tình và thường xuyên hành hạ vợ cả về thể xác lẫn tinh thần.

Báo The Bangkok Post ngày 15/6 dẫn lời chỉ huy Đơn vị đàn áp tội phạm kinh tế Thái Lan Phutthidej Boonkraphue cho biết, hôm 14/6 vừa qua, họ đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp bà Charoensri Thongkham, 41 tuổi, trước cửa hàng massage truyền thống Na Suksabai Thai ở quận Bang Khen thủ đô Bangkok. 

Bà Charoensri bị truy nã sau lệnh bắt giữ được Tòa án quận Chaiya, tỉnh Surat Thani, ban hành vào năm 2014. Người phụ nữ bị buộc tội chủ mưu giết chồng, trộm cắp và vi phạm Đạo luật kiểm soát súng đạn.

Vợ thuê sát thủ giết chồng vì ăn chơi sa đọa
Một cảnh sát tống đạt lệnh bắt Charoensri Thongkham, 41 tuổi, trước cửa hàng massage truyền thống Na Sabai Thai ở quận Bang Khen, Bangkok, hôm thứ Ba. Ảnh: The Bangkok Post

Khi các nhà điều tra của Đơn vị đàn áp tội phạm kinh tế Thái Lan tìm ra Charoensri, người phụ nữ này đang làm nhân viên massage ở quận Bang Khen. Cô chấp nhận bị bắt mà không có bất kì sự phản kháng nào.

Trong quá trình thẩm vấn, Charoensri nói với cảnh sát rằng mình đã sống với chồng suốt 11 năm. Tuy nhiên, người chồng ngày càng thay đổi và liên tục ngoại tình với những người phụ nữ khác. Tệ hơn nữa, anh ta đã dùng chính những đồng tiền cô kiếm được để đưa cho những người phụ nữ đó.

Vợ thuê sát thủ giết chồng vì ăn chơi sa đọa - 1
Nghi phạm tại Đơn vị trấn áp tội phạm kinh tế ở Bangkok sau khi cô bị bắt vì chủ mưu vụ sát hại chồng ở Surat Thani 8 năm trước. Ảnh: The Bangkok Post

Sau khi phát hiện hành vi gian dối và "ăn chơi sa đọa" của chồng, Charoensri thường xuyên cãi vã với ông ta và bị đánh đập. Người phụ nữ nói rằng vẫn yêu chồng tha thiết nhưng bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi anh ta có thể giết cô một ngày nào đó, vì anh ta thường mang theo súng.

Vì vậy, cô đã thuê một tay súng với giá 100.000 baht để giết người chồng của mình trước.

Tên sát thủ đã hoàn thành nhiệm vụ được bà Charoensri giao và không quên đánh cắp chiếc vòng cổ bằng vàng cùng khẩu súng của nạn nhân. Còn bà Charoensri sau đó trốn tới thủ đô Bangkok, ẩn náu ở đó cho tới khi bị bắt giữ. Hiện người phụ nữ đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-thue-sat-thu-giet-chong-vi-an-choi-sa-doa-tintuc828030