Thế giới

Vợ chồng Meghan Markle gây sốc khi làm điều 'tàn nhẫn' với gia đình Công nương Kate khiến dư luận dậy sóng

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục gây xôn xao dư luận bởi hành động bị đánh giá là khiếm nhã và có chút phũ phàng với gia đình anh chị William - Kate.

Mối thù giữa hai gia đình Hoàng gia Anh luôn là đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, dù thường xuyên có những cử chỉ thân mật, vui vẻ trước ống kính khi xuất hiện bên nhau nhưng trên thực tế, giữa họ có những rạn nứt không phải ai cũng nhìn ra.

Theo Express, mới đây, người dùng mạng Instagram đã phát hiện tài khoản của vợ chồng nhà Meghan Markle đã chia sẻ hai bức ảnh nhưng đều cố tình "cắt" vợ chồng Hoàng tử William - Kate ra khỏi khung hình một cách phũ phàng.

Theo đó, tại Trooping the Color năm nay, Hoàng tử Harry và vợ cùng chị dâu Kate đều ngồi chung một cỗ xe ngựa. Tuy nhiên, khi đăng tải bức hình trong sự kiện này lên Instagram, Kate đã hoàn toàn bị cắt khỏi bức ảnh, chỉ còn lại vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Vợ chồng Meghan Markle gây sốc khi làm điều 'tàn nhẫn' với gia đình Công nương Kate khiến dư luận dậy sóng

Vợ chồng Meghan Markle gây sốc khi làm điều 'tàn nhẫn' với gia đình Công nương Kate khiến dư luận dậy sóng - 1
Vợ chồng Meghan Markle đã "cắt" chị dâu Kate ra khỏi khung hình.

Trong một bài đăng nhân ngày sinh nhật Hoàng thân Philip, cặp đôi hoàng gia này đã lựa chọn bức ảnh chồng của Nữ hoàng Anh quay sang tươi cười với Hoàng tử Harry. Người hâm mộ hoàng gia phát hiện rằng, Hoàng tử William đã bị cắt ra khỏi bức ảnh. Tấm hình gốc trước đó được đăng tải lên truyền thông là hình chụp 3 người với nhau.

Trước hành động cắt xén hình của cặp đôi hoàng gia, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự không hài lòng và cho rằng hành động của vợ chồng Meghan Markle thật "tàn nhẫn", dường như họ muốn vợ chồng Công nương Kate biến mất khỏi cuộc sống của họ hoàn toàn, không liên quan.

Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng Công tước xứ Sussex hoàn toàn có thể lựa chọn những bức hình chụp chỉ có hai người thay vì chọn tấm hình có mặt vợ chồng Công nương Kate và cắt bỏ đi như vậy.

Vợ chồng Meghan Markle gây sốc khi làm điều 'tàn nhẫn' với gia đình Công nương Kate khiến dư luận dậy sóng - 2

Vợ chồng Meghan Markle gây sốc khi làm điều 'tàn nhẫn' với gia đình Công nương Kate khiến dư luận dậy sóng - 3
Hoàng tử William cũng bị vợ chồng em trai "cắt phăng" khỏi bức ảnh.

Theo Diệp Lục (Helino)