Thế giới

Vợ chồng Ivanka lên kế hoạch nghỉ 'xả hơi'

Vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ sau 4 năm hỗ trợ ông Trump trong vai trò Cố vấn Cấp cao Nhà Trắng.

Khi còn giữ vị trí Cố vấn cấp cao cho Cựu tổng thống Donald Trump, vợ chồng Ivanka cũng đã có những kỳ nghỉ riêng. Họ từng nghỉ dưỡng tại Aspen, Twin Farms, Wyoming và bãi biển ở Florida nhưng hầu hết các kỳ nghỉ này đều tranh thủ trong thời gian ngắn.

Sau khi rời Nhà Trắng, vợ chồng Ivanka sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Vì vậy, Jared và Ivanka đang lên kế hoạch nghỉ xả hơi, theo Vanity Fair. Một trong những điểm đến yêu thích của gia đình Ivanka là Yellowstone Club, khu nghỉ mát trượt tuyết tư nhân ở Big Sky, bang Montana. Tỷ phú Bill Gates, Eric Schmidt và ca sĩ Justin Timberlake đều đã đóng hàng trăm nghìn USD để trở thành hội viên của nơi này.

Vợ chồng Ivanka lên kế hoạch nghỉ 'xả hơi'
Vợ chồng Ivanka cùng ba con trong kỳ nghỉ hè ngắn ngày tại trang trại ở Wyoming vào tháng 7 năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Em trai của Jared, Joshua Kushner, có một ngôi nhà ở bang Montana. Trong khi đó người bạn thân của vợ chồng Ivanka là tỷ phú Ron Burkle, nhà đồng sở hữu Pittsburgh Penguins và Soho House cũng có nhiều bất động sản tại đây. Theo Vanity Fair, tỷ phú Burkle đã mời vợ chồng Ivanka đến khu nghỉ dưỡng của ông tại Yellowstone Club. Tuy nhiên, vì những quy định phòng chống Covid-19 nghiêm ngặt của Yellowstone và tránh sự chú ý của công chúng, vợ chồng Ivanka đã từ chối lời mời của người bạn thân.

Một cộng sự thân thiết của vợ chồng Ivanka cũng tiết lộ họ đáng háo hức chuẩn bị cho một kỳ nghỉ xả hơi. "Họ đang mong chờ có được kỳ nghỉ thoải mái. Vài trò trong chính phủ của họ đã kết thúc nhưng cả hai vẫn chưa quyết định làm gì tiếp theo. Đây là thời điểm để họ có thể ở bên gia đình và thư giãn".

Vợ chồng Ivanka hiện đã chuyển về sống ở Florida, nơi họ thuê căn hộ cao cấp trong tòa nhà The Arte đắt đỏ nhất khu phố Surfside, sát bờ biển Miami. Gia đình Ivanka dự định sống ở đây một năm, trong lúc chờ ngôi nhà của họ trên lô đất trị giá 32 triệu USD ở đảo tỷ phú Indian Creek được xây dựng xong.

Vợ chồng Ivanka lên kế hoạch nghỉ 'xả hơi' - 1
Vợ chồng Ivanka và Jared Kushner đã có khoảng thời gian bận rộn ở Nhà Trắng, đặc biệt là trong tuần cuối nhiệm kỳ của ông Trump. Ảnh: AP.

Tuần cuối cùng ở Nhà Trắng, vợ chồng Ivanka đã vô cùng bận rộn. Trong khi Jared tìm cách xoa dịu ông Trump trong những ngày cuối của nhiệm kỳ thì Ivanka phải sắp xếp việc chuyển nhà từ Washington về Florida. Vợ chồng Ivanka cũng sắp xếp thời gian đến lớp học của các con để con tạm biệt bạn học trước khi chuyển trường. Trong ngày cuối cùng làm việc tại Nhà Trắng (19/1), cặp đôi đã đưa ba con đến Phòng Bầu dục để tạm biệt không gian làm việc của người ông tổng thống. Họ là hai trong số những người cuối cùng rời văn phòng tại Nhà Trắng muộn nhất vào ngày 19/1.

Theo Sơn Nam (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/vo-chong-ivanka-len-ke-hoach-nghi-xa-hoi-4225576.html