Thế giới

Vợ chồng Hoàng tử Harry không đón Giáng sinh với hoàng gia

Một nguồn tin hoàng gia tiết lộ Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên Mỹ, đang chuẩn bị tới bang California để dành thời gian với mẹ Meghan, bà Doria Ragland.

Vợ chồng nhà Sussex nhiều khả năng không quay lại Anh đón Giáng sinh cùng Nữ hoàng, mà sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cùng với mẹ của Meghan.

Đây sẽ là Giáng sinh đầu tiên của gia đình 3 người nhà Harry sau khi bé Archie chào đời hồi tháng 5.

Vợ chồng Hoàng tử Harry không đón Giáng sinh với hoàng gia
Meghan Markle hắt hủi Nữ hoàng Anh, tránh chạm mặt chị dâu Kate khi không đón Giáng sinh với gia đình nhà chồng?

Nhiều người cho rằng, việc gia đình nhà Sussex đón Giáng sinh đã cho thấy sự rạn nứt lớn giữa họ với Hoàng gia Anh. Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi phát biểu gây tranh cãi trong bộ phim tài liệu của ITV, Meghan Markle và Hoàng tử Harry không được lòng các thành viên trong gia đình và để tránh chạm mặt, tiếp xúc với họ, cả hai đã quyết định ở nước Mỹ một thời gian.

Một số ý kiến bình luận bức xúc rằng, Meghan Markle tiếp tục hắt hủi Nữ hoàng Anh giống như cô từng từ chối lời mời đến lâu đài ở Scotland nghỉ hè cùng người đứng đầu hoàng gia. Trong khi đó, nhiều bình luận mỉa mai rằng thật tốt khi cô ở nước Mỹ, gia đình hoàng gia có thể sum vầy yên ổn bên nhau. Đặc biệt, một số ý kiến không quên nhắc nhở nàng dâu hoàng gia chi tiêu tiết kiệm, không hoang phí tiền thuế của dân.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vo-chong-hoang-tu-harry-khong-don-giang-sinh-voi-hoang-gia-d64397.html?demo
Loading...

Loading...