Thế giới

Vợ chồng Hoàng tử Harry bị cảnh báo 'nhìn lại lịch sử' trước cuộc phỏng vấn 'bom tấn'

Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị cảnh báo các thành viên Hoàng gia trong quá khứ từng có những cuộc phỏng vấn "thảm họa". Vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey phát sóng vào 07/03.

Chuyên gia về Hoàng gia Anh Richard Fitzwilliams cho rằng trong quá khứ các thành viên Hoàng gia như Hoàng tử Charles, Hoàng tử Andrew, Công nương Diana đều đã có những cuộc phỏng vấn "thảm họa", và coi đây là lý do để cảnh báo vợ chồng Hoàng tử Harry.

Vợ chồng Hoàng tử Harry bị cảnh báo 'nhìn lại lịch sử' trước cuộc phỏng vấn 'bom tấn'

"Về quyết định phỏng vấn với Oprah Winfrey, họ không thông báo với Điện Buckingham, và lẽ ra họ phải làm vậy. Các cuộc phỏng vấn thành viên Hoàng gia thường là những thảm họa," ông này cho biết.

"Hãy nhìn lại cuộc phỏng vấn mà Charles thừa nhận ngoại tình, hay cuộc phỏng vấn thảm họa của Andrew. Cuộc phỏng vấn giữa Diana và Panorama phức tạp hơn nhiều, và hiện đang có cuộc điều tra để tìm hiểu lý do vì sao BBC có thể thực hiện cuộc phỏng vấn đó," Fitzwilliams nói thêm.

"Trên thực tế, cuộc phỏng vấn đó cho kết quả không như những gì bà ấy mong đợi, nhưng điều được thể hiện rõ ràng là bà ấy có thể kết nối với rộng rãi khán giá. Các bạn có thể tranh cãi nhiều điều, nhưng tôi không cho rằng việc phỏng vấn như vậy là ý kiến hay," Fitzwilliams cho biết.

Chuyên gia này cũng chỉ trích cuộc phỏng vấn Hoàng tử Harry trong chương trình "The Late Late Show", miêu tả cuộc trò chuyện là "vớ vẩn" và "non nớt".

Fitzwilliams cho rằng cuộc phỏng vấn kể trên không giúp được gì cho Harry, đồng thời đặt câu hỏi về việc anh cố gắng giải quyết những vấn đề nghiêm trọng như ảnh hưởng của Hoàng gia Anh đối với sức khỏe tâm thần của anh trong cuộc trò chuyện.

"Đó là một cuộc phỏng vấn rất khác, nhưng tôi cho rằng nó hơi vớ vẩn, thực sự là như vậy. Rất nhiều người theo dõi chương trình The Late Late Show của James Corden, và dựa trên hoàn cảnh của những nhân vật nổi tiếng thường xuất hiện trong chương trình, tôi không nghĩ Harry giúp gì cho bản thân cậu ấy," Fitzwilliams nói.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)

 


>> Nữ hoàng điều tra tin Meghan bắt nạn nhân viên
>> Công nương Meghan cáo buộc Hoàng gia Anh 'tung tin sai sự thật'
>> Meghan đổ cho Kate và Camilla tội 'mách lẻo'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-hoang-tu-harry-bi-canh-bao-nhin-lai-lich-su-truoc-cuoc-phong-van-bom-tan-tintuc742190