Thế giới

Vợ bắn chết chồng trên livestream Facebook

Một người phụ nữ ở Mỹ bị bắt với cáo buộc sát hại chồng trên livestream Facebook.
Vợ bắn chết chồng trên livestream Facebook
Nghi phạm Kadejah Michelle Brown và nạn nhân Jeremy Roc Brown (ảnh trái), nghi phạm khi bị bắt (phải)

Nghi phạm Kadejah Michelle Brown, 28 tuổi, bị tạm giữ với cáo buộc bắn chết chồng là Jeremy Roc Brown tại nhà riêng của họ ở Hạt Lowndes, bang Misssissippi (Mỹ) sáng 25/03.

Giới chức địa phương cho biết Brown đã livestream khoảnh khắc cô giết Brown. Nạn nhân tử vong vì một vết thương do đạn bắn.

Dường như Brown và chồng đã tranh cãi và sau đó ẩu đả, cảnh sát cho biết. Người phụ nữ được cho là đã đối đầu với nạn nhân khi anh này tìm cách rời khỏi nhà. Cô đã mở livestream trên Facebook để bạn bè và người thân theo dõi.

Camera livestream hướng lên trần nhà, tuy vậy người theo dõi vẫn có thể nghe thấy tiếng cặp đôi tranh cãi, và sau đó là tiếng súng nổ. Tiếp theo đó là tiếng hai người phụ nữ hét lớn, kéo dài khoảng một phút và tiếng trẻ nhỏ khóc. Một trong hai người phụ nữ đã tri hô kêu cứu, trước khi livestream bị ngắt.

Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường cho biết nạn nhân Jeremy Roc Brown đã tử vong.

Kadejah Michelle Brown sau đó bị bắt và tạm giữ tại trung tâm cải huấn địa phương. Cảnh sát trưởng Eddie Hawkins xác nhận nghi phạm và nạn nhân đã kết hôn.

Cảnh sát thu giữ một khẩu súng ngắn 9mm tại hiện trường, cùng một số bằng chứng vật lý khác.

"Nạn nhân và nghi phạm có tiền sử bạo lực gia đình. Đây là một vụ giết người bi thương và vô nghĩa," cảnh sát trưởng Hawkins nói.

Tháng 09/2022, Ezekiel Kelly, khi đó 19 tuổi, xả súng bắn chết ba người và làm bị thương bốn người ở Memphis, bang Tennessee.

Hung thủ sau đó đăng video vụ việc trên Facebook. Video cho thấy Kelly rời khỏi xe, bước tới cửa hàng tiện lợi và bắn hai phát súng vào một người trong cửa hàng. Hắn bị bắt sau đó và bị truy tố 28 tội danh.

Linh Giang (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vo-ban-chet-chong-tren-livestream-facebook-d158535.html