Thế giới

Vào nhà hàng, cô gái sững sờ gặp lại bạn trai cũ 'đã chết' hai năm trước

Cô gái Australia vô cùng bàng hoàng khi gặp lại bạn trai cũ được cho là "đã chết" trước đó hai năm.

Cô gái trong câu chuyện dở khóc dở cười này tên là Rachel. Cách đây vài năm, khi 18 tuổi, Rachel quan hệ tình cảm với một chàng trai 21 tuổi. Mối quan hệ của họ diễn ra bình thường như bao cặp đôi khác, cho tới một ngày bạn trai của Rachel tới gặp cô trong tình trạng gãy dập bàn tay.

Biết bạn trai không thể hành nghề đầu bếp trong khi bàn tay phải bó bột, Rachel đã cho anh này vay 1000 USD để trang trải cuộc sống, theo thông tin do ABC cung cấp.

Vài tháng sau, Rachel chia tay bạn trai. Anh này đã trả cô 300 USD, nhưng đột nhiên "hoàn toàn im lặng" khi cô hỏi về 700 USD anh vẫn còn nợ cô.

Vào nhà hàng, cô gái sững sờ gặp lại bạn trai cũ 'đã chết' hai năm trước
Rachel không ngờ cô gặp lại người yêu cũ "đã chết" tại một nhà hàng (Ảnh minh họa: Shutterstock)

 

Rachel được thông báo rằng bạn trai cũ đã dọn hết đồ đạc khỏi nơi anh này sống cùng một vài người bạn. Cô nhớ lại rằng một người bạn đã nói bạn trai của cô đi cai nghiện ở Queensland, Australia.

Sau đó, cô phát hiện rằng bạn trai cũ vẫn còn nợ bản thân cô và một số người bạn khác số tiền 2.300 USD. Khi cả nhóm chưa thể xác định được tung tích anh này thì bỗng một ngày họ nghe tin anh chàng đã "qua đời".

"Nghĩ lại thì lúc đó tôi cũng thấy mình hơi ngốc, nhưng ở thời điểm đó tôi không nghi ngờ gì. Nếu bây giờ tôi thông báo rằng mẹ tôi đã mất, sẽ chẳng ai hỏi giấy chứng tử đâu," Rachel nói.

Mẹ của anh chàng "xấu số" thông báo với bạn bè của con mình rằng một nhóm côn đồ đã sát hại anh. Rachel không mảy may nghi ngờ gì. Cô đau buồn một thời gian, nhưng rồi cũng tiếp tục với cuộc sống của mình.

Cho đến một ngày đẹp trời, điều mà Rachel không bao giờ ngờ tới đã xảy ra. Cô cùng một người bạn đi ăn ở một nhà hàng nơi em trai của người yêu cũ làm việc. Rachel hỏi một người phục vụ rằng bạn cô còn làm việc ở nhà hàng không, và nhận được câu trả lời: "Có, anh ấy vẫn ở đây. Cả anh trai của anh ta nữa".

"Anh trai nào?", Rachel hỏi lại. Và ngay lập tức cô bị sốc nặng khi nghe người phục vụ nhắc tên bạn trai cũ "đã mất" của mình.

Rachel yêu cầu được gặp bạn trai cũ, nhưng quản lý nhà hàng đã đề nghị cô cùng bạn rời đi nơi khác. Cô tới gặp cảnh sát với hy vọng sẽ được giúp đỡ đòi lại tiền, nhưng nhà chức trách thông báo rằng cô và bạn trai cũ đang có những lời cáo buộc trái ngược nhau.

Tối hôm đó, cô nhận được tin nhắn từ mẹ bạn trai cũ, tố cáo cô "tìm cách gây chuyện" khiến con trai bà bị sa thải. Không lâu sau, Rachel từ bỏ hy vọng đòi lại số tiền mà bạn trai cũ vẫn còn nợ cô.

Đan Anh (SHTT)
Loading...