Thế giới

Tỷ phú Bill Gates ly hôn vợ sau 27 năm chung sống, con gái chia sẻ điều khiến ai cũng đau lòng

Jennifer Gates, con gái 25 tuổi của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda, chia sẻ gia đình cô đang trải qua "một giai đoạn cực kỳ khó khăn" sau khi cha mẹ đột ngột thông báo ly hôn hôm 03/05.
Tỷ phú Bill Gates ly hôn vợ sau 27 năm chung sống, con gái chia sẻ điều khiến ai cũng đau lòng
Jennifer (trái), Bill và Melinda Gates (Ảnh: Getty)

"Tôi vẫn đang tìm hiểu làm thế nào để hỗ trợ bản thân và các thành viên trong gia đình trong thời gian này, tôi rất cảm kích khi có khoảng cách để làm được điều đó," Jennifer Gates viết trên tài khoản Instagram.

Jennifer là con gái đầu lòng của Bill và Melinda Gates. Cô còn có hai người em là Rory, 22 tuổi và Phoebe, 19 tuổi. Cả ba sinh sống tại Seattle, bang Washington (Mỹ), và theo học trường Trung học Lakeside, nơi cha họ từng tốt nghiệp.

Jennifer tốt nghiệp Đại học Stanford hồi năm 2018 với tấm bằng ở ngành sinh học người, sau đó tiếp tục học Trường Dược Icahn ở New York.

Cha mẹ cô, Bill và Melinda Gates, từng chi 37 triệu USD đầu tư vào các cơ sở đua ngựa ở Wellington, Florida để chiều lòng niềm đam mê của con gái. Jennifer là bạn thân của Eva Jobs, con gái tỷ phú quá cố Steve Jobs, và cũng thân thiết với Georgina Bloomberg, con gái tỷ phú Michael Bloomberg và Destry Spielberg, con gái đạo diễn điện ảnh Steven Spielberg.

Hồi tháng 01/2021, Jennifer thông báo đã đính hôn với Nayel Nassar, nài ngựa nổi tiếng người Ai Cập.

Bill và Melinda Gates hôm 03/05 tuyên bố ly hôn sau 27 năm, cho biết rằng họ "không còn tin có thể tiếp tục chung sống để phát triển trong giai đoạn sắp tới của cuộc đời".

"Đây là một giai đoạn khó khăn đối với gia đình chúng tôi. Tôi không bình luận gì về chuyện ly hôn của bố mẹ, nhưng sự ủng hộ và những lời lẽ an ủi của các bạn có giá trị rất lớn với tôi," cô viết trong thông báo cá nhân.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm chung sống
>> Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm chung sống, trước đó họ từng dạy con: 'Chọn bạn đời chọn sai có thể chọn lại'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ty-phu-bill-gates-ly-hon-vo-sau-27-nam-chung-song-con-gai-chia-se-dieu-khien-ai-cung-dau-long-tintuc755771