Thế giới

Tuyên bố không nghỉ lễ cùng Hoàng gia Anh, công nương Meghan Markle vẫn biết cách lấy lòng bố chồng

Vợ chồng Meghan Markle đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến Thái tử Charles.

Hôm 11/11 vừa qua, vợ chồng Hoàng tử Harry - Công nương Meghan Markle đã bắt đầu kỳ nghỉ kéo dài 6 tuần, tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia. Tối ngày 13/11, Cung điện Buckingham đưa ra thông báo chính thức xác nhận thông tin này.

Quyết định của vợ chồng Công tước xứ Sussex khiến không ít người suy đoán tới chuyện rạn nứt tình cảm trong hoàng gia, đặc biệt sau khi anh thừa nhận mâu thuẫn với anh trai là Hoàng tử William. Trong khi đó, một số người bình luận tỏ ra không hài lòng khi cặp đôi tỏ ra thái độ phũ phàng với Nữ hoàng Anh, khi bà là người cuối cùng biết đến quyết định của cháu trai.

Tuyên bố không nghỉ lễ cùng Hoàng gia Anh, công nương Meghan Markle vẫn biết cách lấy lòng bố chồng

Tuy nhiên, như để đập tan dư luận, vào ngày 14/11, nhân dịp Thái tử Charles kỷ niệm sinh nhật lần thứ 71, cặp đôi hoàng gia đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt đến người đứng thứ nhất trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Theo đó, Hoàng tử Harry và vợ đã gây bất ngờ khi đăng tấm hình đen trắng chưa từng thấy trên tài khoản Instagram của họ để chúc mừng Thái tử Charles. Tấm hình chụp lại khoảnh khắc Hoàng tử Harry tự hào bế con trai đầu lòng còn Thái tử Charles đứng bên cạnh âu yếm nhìn cháu nội. Kèm theo bức ảnh là lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào.

Việc đăng bức hình chúc mừng sinh nhật Thái tử Charles là động thái đầu tiên của cặp đôi Công tước xứ Sussex, như một sự khẳng định rằng họ vẫn một lòng hướng về Hoàng gia.

Trước đó, Nữ hoàng Anh cũng có động thái xoa dịu tình hình khi tuyên bố ủng hộ cặp đôi Hoàng gia và hiểu rằng họ cần có thời gian để nghỉ ngơi sau khi đối mặt vô vàn căng thẳng và áp lực trong suốt quãng thời gian vừa qua.

NL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tuyen-bo-khong-nghi-le-cung-hoang-gia-anh-cong-nuong-meghan-markle-van-biet-cach-lay-long-bo-chong-d64753.html?demo