Thế giới

Trung Quốc: Bố bán con 350 triệu để nạp tiền... xem gái xinh livestream gợi dục

Một sự kiện chấn động dư luận Trung Quốc vừa bị phanh phui. Vì như cầu bệnh hoạnh, ông bố đã nhẫn tâm bán cả đứa con ruột của mình.

Theo trang tin SINA của Trung Quốc, cơ quan chức năng nước này vừa khám phá ra một vụ việc mà ở đó, người đàn ông tên Lu đã bị cáo buộc tội buôn bán trẻ em. Đáng nói, bị hại chính là con ruột của y.

Ban đầu, Lu khai bị vợ bỏ, để lại hai đứa con một trai, một gái. Do không có khả năng nuôi cả 2 đứa cùng lúc nên hắn đã quyết định bán người con gái. Nhờ những mối quan hệ, Lu kết nối với một gia đình tại Phúc Châu không có khả năng sinh nở.

Trung Quốc: Bố bán con 350 triệu để nạp tiền... xem gái xinh livestream gợi dục

Theo cảnh sát Trung Quốc, Lu nhận được 80.000 Nhân dân tệ (tương đương 350 triệu đồng) cho việc bán đi đứa con của mình. Và với hành vi này, cả Lu và hai vợ chồng tại Phúc Châu đã bị tạm giữ để làm rõ tội danh buôn bán trẻ em.

Mở rộng quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện ra một sự thật khủng khiếp đằng sau quyết định bán con của Lu. Tên này có sở thích khá bệnh hoạn, đó là ngắm nhìn những cô gái livestream gợi cảm và thậm chí kích dục trên mạng xã hội.

Đây là mô hình khá phổ biến tại Trung Quốc, khi khách hàng phải nạp tiền để yêu cầu các cô gái online làm theo ý của mình. Và toàn bộ số tiền có được nhờ bán con, Lu đã nướng sạch vào thú vui này.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/trung-quoc-bo-ban-con-350-trieu-de-nap-tien-xem-gai-xinh-livestream-goi-duc-d65286.html?demo
Loading...