Thế giới

Trump chia sẻ bí quyết không bị hói là nhờ ăn McDonald's

Tổng thống Trump đã gợi ý rằng món khoai tây chiên của gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald's là bí mật cho mái tóc độc quyền của ông .

Trump chia sẻ bí quyết không bị hói là nhờ ăn McDonald's

Trên đường tới cuộc vận động tranh cử ở thành phố Minneapolis trên chiếc Không lực Một hôm 30/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ bài đăng Twitter năm 2018 của Ari Fleischer, thư ký báo chí Nhà Trắng dưới thời tổng thống George Bush. Fleischer dẫn bài viết của ABC nói rằng hóa chất được tìm thấy trong món khoai tây chiên của McDonald’s có thể là phương pháp chữa hói đầu.

"Nó chẳng hiệu quả đâu", Fleischer, người bị hói đầu, viết.

Nhưng vị Tổng Thống, người có tình yêu với McDonald's - thậm chí còn phục vụ món này cho những vị khách quý tại Nhà Trắng - cho biết ông là bằng chứng sống cho điều đó.

"Không có gì ngạc nhiên khi tôi không bị rụng tóc!" Tổng thống 74 tuổi, đã tweet trên twitter.

Theo ABC, các nhà khoa học Nhật Bản cho biết McDonald's đã thêm một loại hóa chất vào khoai tây chiên để giữ cho dầu ăn không bị sủi bọt. Loại hóa chất này có tác dụng làm mọc lông trở lại ở chuột.

Mái tóc bạch kim bồng bềnh của Donald Trump là chủ đề thu hút sự chú ý của báo chí trong những năm qua. Tuy nhiên dạo gần đây nó chuyển thành màu xám, có lẽ vì đại dịch Covid-19 nên các tiệm làm tóc ở Mỹ đóng cửa.

Mái tóc bạch kim không phải là kiểu tóc tự nhiên của Donald Trump. Ông đã chi hàng chục nghìn USD để cấy và chăm sóc vào mỗi tháng. Tổng thống Mỹ được cho đã cấy bộ tóc bạch kim với giá 60.000 USD. Trump từng nói rằng để có mái tóc như hiện tại, ông phải chải về phía trước, sau đó hất ra sau. "Tôi gội đầu và để tự khô. Mất chừng một giờ, lúc đó tôi đọc báo và làm việc khác. Rồi sau đó sẽ chải đầu", ông chia sẻ với tờ Rolling Stones.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trump-chia-se-bi-quyet-khong-bi-hoi-la-nho-an-mcdonalds-tintuc708072
Loading...