Thế giới

Tranh nhau đồ giảm giá ngày Black Friday, hội anh em hăng máu đánh nhau giữa trung tâm thương mại

Vụ việc tuy xảy ra cách đây một năm tại Mỹ nhưng khi mùa Black Friday 2017 đang đến, người ta lại chia sẻ đoạn video trên rầm rộ như một lời nhắc nhở: Vui Black Friday nhưng vẫn phải an toàn.

Theo Mirror đưa tin, một cuộc ẩu đả đã xảy ra tại trung tâm thương mại Modesto, California, Mỹ vào năm 2016 khi các quý ông xông vào "choảng" nhau chỉ vì mâu thuẫn tranh nhau vài món đồ giảm giá dịp Black Friday. Tuy vụ việc xảy ra từ cách đây một năm nhưng lại đang được nhiều người chia sẻ lại rầm rộ nhân dịp mùa giảm giá cuối năm 2017 đang rất hot.

Nam thanh niên tranh nhau đồ giảm giá, đánh nhau giữa trung tâm thương mại.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ nườm nượp với vô số lượt bình luận. Người xem có thể thấy cảnh tượng một vài người lao vào nhau trước khi kéo theo cả đám, xáp là ca đánh nhau tùm lum, không phân biệt quân mình quân ta. Từ khu vực hành lang đi lại, đám đông đánh nhau kéo cả vào khu hàng giày. 

Khung cảnh càng lúc càng trở nên hỗn loạn mà cũng lạ, toàn các anh trai xông vào đánh nhau vì mâu thuẫn mua đồ chứ không phải các chị em phụ nữ. 

Tranh nhau đồ giảm giá ngày Black Friday, hội anh em hăng máu đánh nhau giữa trung tâm thương mại
Các anh trai lao vào nhau đầy hăng máu...

Một người đàn ông bị đấm ngã xuống sàn, trong khi những người khác chỉ đứng bên ngoài quay lại. Một người chia sẻ trên Facebook mình.

"Chào mừng đến với trung tâm thương mại Modesto..."

Năm ngoái, những vụ bạo lực như vậy vẫn xảy ra trong mùa Black Friday khiến chính quyền phải can thiệp và bố trí nhiều lực lượng an ninh hơn. Các vụ việc trên đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Tuy nhiên, cứ đến mùa Black Friday, dường như khách hàng mất hết lý trí vì các sản phẩm khuyến mãi kịch sàn.

Hồi năm ngoái, một vụ ẩu đả cũng xảy ra tại trung tâm thương mại Nam Phi khi người dân xông vào tranh nhau giấy vệ sinh giá rẻ. 

Tranh nhau đồ giảm giá ngày Black Friday, hội anh em hăng máu đánh nhau giữa trung tâm thương mại - 1
Chỉ vì vài món đồ giảm giá.

Theo Skye (Thời Đại)
Loading...