Thế giới

Trầm cảm vì hôn nhân đổ vỡ, mẹ ném con gái 3 tuổi vào chuồng gấu

Cảnh sát xác định bé gái bị mẹ ruột nhấc lên khỏi hàng rào an toàn rồi ném con mình xuống con hào sâu 5m của khu chuồng.

Theo DailyMail đưa tin, ngày 28/1, tại 1 vườn thú ở Tashkent, Uzbekista đã xảy ra vụ việc bé gái 3 tuổi bị mẹ đẻ ném vào chuồng gấu trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Cụ thể, dựa vào những hình ảnh ghi lại được từ camera an ninh tại hiện trường, cảnh sát xác định bé gái bị mẹ ruột nhấc lên khỏi hàng rào an toàn rồi ném con mình xuống con hào sâu 5m của khu chuồng.

Lúc này, chú gấu tên Zuzu giật mình trước sự xuất hiện bất ngờ của bé gái. Con vật hung tợn vội vàng chạy tới kiểm tra bé gái ngay khi đứa trẻ rơi xuống, nhưng nó chỉ đánh hơi rồi bỏ đi.

Bé gái được nhân viên vườn thú bế đi cấp cứu

Lợi dụng lúc Zuzu rời đi, 6 nhân viên vườn thú đã chạy đến chỗ bé gái 3 tuổi để kiểm tra tình hình đứa trẻ rồi bế em rời khỏi chuồng gấu. Dù không bị con gấu làm bị thương, bé gái này vẫn phải nhập viện để điều trị những vết thương sau khi bị mẹ quăng mạnh.

Bé gái được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vùng đầu bị thương và nhiều vết trầy khác trên cơ thể. Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ghi nhận của The Sun, cảnh sát đã mở cuộc điều tra hành vi cố ý giết người đối với mẹ bé gái 3 tuổi. Người phụ nữ ấy hiện đang phải đối mặt với mức án 15 năm tù giam.

Trầm cảm vì hôn nhân đổ vỡ, mẹ ném con gái 3 tuổi vào chuồng gấu

Chia sẻ với phóng viên, các nhân chứng nói rằng nhân viên vườn thú và du khách đã không thể làm gì để can thiệp khi người phụ nữ nhấc bổng con gái mình lên và ném vào chuồng gấu. Không ai biết động cơ phía sau hành động máu lạnh của bà mẹ ấy là gì.

"Con gấu đực Zuzu cũng 'chứng kiến' cảnh người phụ nữ ném con mình vào chuồng. Đứa trẻ rơi xuống mương nước, thu hút sự chú ý của Zuzu, khiến nó tiến đến gần, ngửi rồi lùi về phía sau", nhân chứng kể lại.

Qua điều tra, các nhà chức trách xác định người phụ nữ trên tên là Z.T., hiện 30 tuổi. Ngày 30/1, Bộ Gia đình Uzbekistan cho biết người phụ nữ này đang được hỗ trợ sau khi đổ vỡ hôn nhân và đang bị trầm cảm. Chồng của người phụ nữ này được cho là đang làm việc ở Nga.

Việc hồ sơ bệnh án có tiền sử bị trầm cảm nặng có thể là tình tiết thay đổi mức án dự kiến ở trên. Hiện, sức khỏe của bé gái đã ổn định nhưng em vẫn đang được nhân viên y tế theo dõi sát sao tại bệnh viện.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tram-cam-vi-hon-nhan-do-vo-me-nem-con-gai-3-tuoi-vao-chuong-gau-tintuc808014