Thế giới >> Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Tổng thống Trump: Bà Hillary Clinton 'thông minh hơn' ông Joe Biden

Ông Trump hôm 25/10 ca ngợi bà Hillary Clinton "nhiều năng lượng hơn" và "thông minh hơn" so với ứng viên đảng Dân Chủ Joe Biden.

"Các bạn có nghĩ Joe Ngái Ngủ sẽ làm những điều này không? Tôi không nghĩ vậy," ông Trump phát biểu tại sự kiện vận động tranh cử tại Londonderry, bang New Hampshire. "Ông ta sẽ đi ngủ. Hillary cũng ngủ nhiều. Nhưng bà này nhiều năng lượng hơn ông ta".

Tổng thống Trump: Bà Hillary Clinton 'thông minh hơn' ông Joe Biden

"Họ nói, 'Đâu là điểm khác biệt giữa Hillary Clinton Dối Trá và Biden?'. Tôi nói, 'Rõ ràng cả hai đều gian dối, nhưng ngoài chuyện đó, khác biệt lớn là bà ta nhiều năng lượng hơn, nhưng không nhiều lắm, và bà ta thông minh hơn. Tôi sẽ nói là như vậy," ông Trump cho biết thêm.

"Bà ta là người thông minh hơn nhiều. Cho tới khi bà ta dùng từ 'đáng thương hại,' tôi nghĩ bà ta rất thông minh," tổng thống Mỹ bổ sung.

Trong chiến dịch vận động tranh cử năm 2016, bà Hillary Clinton gọi người ủng hộ ông Trump là "những kẻ đáng thương".

"Các bạn biết đấy, rất vơ đũa cả nắm, nhưng các bạn có thể cho một nửa những người ủng hộ ông Trump vào cái tôi gọi là 'giỏ thương hại," bà Clinton nói tại Manhattan hồi tháng 09/2016. "Những kẻ phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, ghét người đồng tính, ghét người nước ngoài, ghét người Hồi giáo," cựu Ngoại trưởng Mỹ nói.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Tổng thống Mỹ Donald Trump đi bỏ phiếu sớm tại Florida
>> Người ủng hộ Trump 'phá đám' mít tinh của Biden
>> Putin bác cáo buộc của ông Trump chống gia đình Biden


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tong-thong-trump-ba-hillary-clinton-thong-minh-hon-ong-joe-biden-tintuc713312