Thế giới

Tội ác khủng khiếp của kẻ hiếp dâm và giết hàng loạt trẻ em ở Ấn Độ

Kẻ giết người đã bị bắt giữ, sau khi hắn đánh đập, cưỡng hiếp và giết một bé gái mới 3 tuổi.
Tội ác khủng khiếp của kẻ hiếp dâm và giết hàng loạt trẻ em ở Ấn Độ
Nghi phạm cưỡng hiếp và giết người hàng loạt bị bắt giữ ở Ấn Độ.

Nghi phạm 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ ngày 20.11 tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, sau một cuộc truy bắt quy mô lớn. Hắn được truyền thông Ấn Độ xác định là 'Sunil'.

Cảnh sát tin rằng nghi phạm có thể đứng đằng sau 9 vụ hiếp dâm và giết người, với kịch bản tương tự vụ bé gái 3 tuổi bị cưỡng hiếp và giết chết tại thành phố Gurugram, gần thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Nghi phạm khai với cảnh sát rằng hắn đã dùng gạch đập gãy chân bé gái trước khi cưỡng hiếp nạn nhân.

Theo tờ Times of India, nghi phạm thường lừa các nạn nhân bằng kẹo trước khi tấn công tình dục các em. Nạn nhân đầu tiên là một bé gái 4 tuổi, bị hắn bắt cóc vào năm 2016.

“Chúng tôi rất sốc với lời thú tội của nghi phạm vì hắn không chỉ cưỡng hiếp và giết 3 bé gái ở Gurugaram mà còn 4 nạn nhân ở Delhi cùng 2 bé gái khác ở Jhansi và Gwalior trong vòng 2 năm qua, cảnh sát Sumit Hukar nói.

Nạn nhân gần đây nhất bị nghi phạm đánh đập dã man bằng gậy gỗ. Thi thể của bé gái 3 tuổi được phát hiện một ngày sau khi cô bé mất tích.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bé gái tử vong do chấn thương ở đầu và chảy máu trong. Hộp sọ của nạn nhân bị nứt do bị đánh vào đầu bằng gạch.

The Huy Phong (Dân Việt)
Loading...