Thế giới

Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines

Vị khách ở phòng 2207 - cạnh căn phòng Á hậu Christine Dacera qua đời tiết lộ thêm những chi tiết của bữa tiệc đêm giao thừa.

Một trong những vị khách ở phòng 2207, Jake Esteron, xuất hiện trên ABS-CBN News và nói về cái chết gây tranh cãi của nữ tiếp viên hàng không 23 tuổi.

Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
Jake Esteron, vị khách ở phòng 2207, đến tiếp nhận điều tra ở Cục Điều tra Quốc Gia (NBI).

Theo Esteron, anh đến khách sạn City Garden Grand Hotel vài phút trước thời điểm đếm ngược năm mới.

‘Tôi chỉ muốn gặp bạn bè của mình, và điều không ngờ tới đã xảy ra’, anh chia sẻ về sự việc.

Trong đoạn phim trích xuất từ camera giám sát của khách sạn, Dacera và một số bạn bè di chuyển sang phòng 2207 từ phòng của họ là phòng 2209.

Esteron nói đến khi đó mình mới gặp Dacera. Vị khách phòng 2207 cũng tiết lộ thêm, trong bữa tiệc có nhiều trò chơi, rượu, nhưng tuyệt đối không có ma túy.

Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines - 1
Đoạn phim từ camera giám sát của khách sạn City Garden Grand. 

Anh nói rằng chất dạng hạt màu trắng trong phòng khách sạn mà cảnh sát tìm được không phải ma túy mà là muối.

‘Chanh và muối là để chúng tôi uống rượu tequila theo cách truyền thống, chứ chúng không thể là ma túy được’, Jake Esteron nói.

Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines - 2
Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera.

Trước đó, tướng Debold Sinas - Cảnh sát trưởng quốc gia Philippines (PNP) thông qua khuyến nghị sa thải đại tá Harold Depositar - cảnh sát trưởng thành phố Makati, và ba sĩ quan PNP khác vì bị cáo buộc thiếu sót trong cuộc điều tra về cái chết của Christine Dacera. Tuy nhiên, Giám đốc Văn phòng Cảnh sát Khu vực Thủ đô Quốc gia (NCRPO) cho biết quyết định miễn nhiệm này sẽ được đưa ra sau khi nhận được kết quả điều tra cuối cùng của Cục Điều tra Quốc Gia (NBI).

Theo Linh Nguyễn (VietNamNet)

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vu-a-hau-philippines-tu-vong-vi-khach-phong-2207-tiet-lo-ve-bua-tiec-cuoi-cung-708372.html