Thế giới

Tiết lộ sốc: Meghan Markle có thể ra tranh cử tổng thống Mỹ trong 10 năm tới

Tom Bower, một tác giả chuyên viết về Hoàng gia, cho rằng mục tiêu tiếp theo của Công nương xứ Sussex là trở thành tổng thống Mỹ.

Tiết lộ sốc: Meghan Markle có thể ra tranh cử tổng thống Mỹ trong 10 năm tới

Meghan Markle có thể ra tranh cử tổng thống Mỹ trong 10 năm tới, theo Tom Bower người viết tiểu sử của cô.

Trong một bài bình luận cho The Sun, Bower, người sắp xuất bản sách về Meghan, cho biết ông ta tin bước tiếp theo của cô là chinh phục nước Mỹ và thế giới.

"40 năm tới thì thế nào? Một khi Harry đã hoàn tất quảng bá sách, liệu Meghan có mở đầu chiến dịch tham gia vào chính trị Mỹ?", Bower viết trong bài bình luận trước ngày sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle.

Bower đặt câu hỏi sau khi Meghan "quyến rũ" Hoàng gia, liệu cô có quảng bá cho "tham vọng chính trị" của bản thân thông qua mối quan hệ với vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama hay phó tổng thống Kamala Harris hay không.

"Với sự ủng hộ của những nhân vật đảng Dân Chủ quan trọng như vợ chồng cựu tổng thống Bill Clinton hay vợ chồng cựu tổng thống Barack Obama, Meghan sẽ không gặp nhiều khó khăn được đề cử làm nghị sĩ bang California tại Washington," Bower đồn đoán.

"Meghan đủ can đảm và tự tin để cạnh tranh trong môi trường chính trị. Câu hỏi là liệu cô ấy có đủ kiên trì hay không," ông này viết thêm.

Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020, Meghan kêu gọi cử tri "phủ nhận phát ngôn thù hằn", được cho là chỉ trích cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ông Trump từng có lần nói ông "không phải là fan của Meghan".

Vanity Fair dẫn lời một người bạn của Meghan cho biết lý do cô không từ bỏ quốc tịch Mỹ khi kết hôn với Hoàng tử Harry là để đảm bảo khả năng có thể tham gia chính trường Mỹ.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Harry và Meghan điêu đứng khi bị nhân viên và bạn học cũ cảnh cáo: 'Đừng đùa với chúng tôi'
>> Nhà Meghan ép nhân viên giữ bí mật để lừa dối hoàng gia, Harry bị 'nghiện' đấu đá với gia đình
>> Tiết lộ sai lầm lớn nhất của hoàng gia Anh khiến họ bị cuốn vào cuộc chiến với Meghan Markle
>> Tiết lộ mới gây sốc: Meghan Markle từng thích Hoàng tử William, dán ảnh anh chồng khắp phòng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tiet-lo-soc-meghan-markle-co-the-ra-tranh-cu-tong-thong-my-trong-10-nam-toi-tintuc775066