Thế giới

Tiết lộ lý do khiến mối quan hệ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle trở nên trục trặc

Mối quan hệ của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đang ấm êm thì bất ngờ có tin đồn rạn nứt. Vậy lý do nào khiến hôn nhân của họ trục trặc?

Kể từ khi làm dâu hoàng gia Anh, Meghan Markle đã trở thành tâm điểm của truyền thông. Mọi hành động của Công nương xứ Sussex đều bị dõi theo bởi nhiều người. Đặt chân vào cung điện Buckingham, Meghan Markle nhận được sự quan tâm lẫn ánh hào quang quyền lực.

Hơn 1 năm làm dâu hoàng gia Anh, Meghan Markle đã khiến cho cuộc sống của bản thân trở nên phong phú và nhiều màu sắc hơn. Đặc biệt, sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, giờ đây người đẹp sinh năm 1981 có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tiết lộ lý do khiến mối quan hệ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle trở nên trục trặc
Vợ chồng Meghan Markle đang căng thẳng vì chuyện chuyển nhà?

Tuy nhiên, cô cũng gặp phải vô số áp lực trong cuộc sống ở gia đình quyền quý. Trên ITV, trong một bộ phim tài liệu, Meghan Markle đã tiết lộ sự mệt mỏi lẫn thách thức khi cưới Hoàng tử Harry. Còn phía Harry, anh cũng thừa nhận có mâu thuẫn với Hoàng tử William.

Mới đây, Meghan Markle còn vướng tin đồn căng thẳng với chồng vì chuyện rời khỏi hoàng gia Anh. Theo đó, nguồn tin thân cận của cặp vợ chồng này tiết lộ, họ sẽ đến Los Angeles (Mỹ) sinh sống. Đây cũng là mong ước của Meghan Markle vì mẹ cô bà Doria Ragland hiện đang làm việc tại đây.

Được biết, bà Doria Ragland (60 tuổi), sinh ra ở Los Angeles, có bố là một người buôn bán đồ cổ, mẹ là y tá. Sau nhiều biến cố trong cuộc sống lẫn công việc, bà Doria Ragland vẫn quyết định sống quê hương.

Tiết lộ lý do khiến mối quan hệ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle trở nên trục trặc - 1
Hoàng tử Harry cảm thấy băn khoăn vì giữa hoàng gia và vợ con, anh buộc phải chọn lựa.

Chính vì Los Angeles là nơi gắn với rất nhiều kỉ niệm đẹp của mình nên nhiều tin đồn cho rằng Meghan Markle sẽ rời Anh và trở về Mỹ. Nhiều nguồn tin còn tiết lộ Nữ hoàng Anh đã rất tức giận với quyết định của cháu trai. Bà đã khuyên Harry nên trở lại để giúp ích cho đất nước.

Ngoài ra, nếu rời khỏi Hoàng gia Anh, Harry sẽ không nhận được nhiều khoản phụ cấp. Việc kiếm tiền nuôi gia đình của Harry sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, công tước Sussex quyết định ở lại và khiến Meghan cảm thấy cực kỳ khó chịu. Và đây là cơ sở để phát sinh tin đồn mối quan hệ của họ căng thẳng.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-ly-do-khien-moi-quan-he-cua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-tro-nen-truc-trac-20191106103904186.htm
Loading...
Tin cũ hơn