Thế giới

Tiết lộ gây sốc của bạn thân Meghan Markle: Có một âm mưu trong hoàng gia chống lại cựu Công nương

Meghan Markle đã từng tâm sự với bạn thân rằng có một âm mưu trong hoàng gia Anh chống lại cô.

Rời khỏi hoàng gia Anh sau 4 tháng nhưng tên tuổi của Meghan Markle luôn gây chú ý bởi những câu chuyện xung quanh cô. Mới đây, cựu Công nương Anh quyết định hâm nóng tên tuổi khi cùng ê-kíp tiến hành dự án sách có tên "Đi tìm tự do". Cuốn hồi ký này sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Thời điểm này, Meghan Markle đang tập trung tinh thần cho dự án sách. Tuy nhiên, cô vẫn không quên tiết lộ với bạn bè những chi tiết sốc thu hút sự chú ý của truyền thông.

Cụ thể, bà Katie Nicholl - một chuyên gia về hoàng gia và cùng là bạn thân thiết của Meghan cho biết: "Meghan Markle tin chắc rằng họ có âm mưu chống lại cô ấy. Vì vậy, Meghan Markle đã tự cô lập khi chuyển đến Frogmore. Tôi nghĩ rằng cô ấy cảm thấy như người ngoài cuộc ngay từ đầu. Đây không phải cuộc sống quen thuộc với cô ấy và cô ấy muốn thoát ra".

Tiết lộ gây sốc của bạn thân Meghan Markle: Có một âm mưu trong hoàng gia chống lại cựu Công nương
Meghan Markle và con trai Archie.

Không chỉ có Katie Nicholl, một người bạn khác cũng tin rằng, Meghan Markle đã phải gồng mình sau khi sinh bé Archie. Sống ở hoàng gia Anh, Meghan Markle cảm thấy cô đơn và không vui vẻ gì với nhiệm vụ của mình. Việc Meghan Markle "nổi loạn" với hai dự án khổng lồ, bao gồm làm biên tập viên số tháng 9 của tạp chí Vogue và ra mắt bộ sưu tập thời trang thông minh, đã khiến bạn bè của cô vô cùng lo lắng.

Ngoài thông tin tố hoàng gia Anh có âm mưu, Meghan Markle lại bị người dân nước này tố ngược. Theo đó, Meghan Markle bị công chúng đưa bằng chứng nợ ngân sách 1000 nghìn tỷ đồng sau 2 năm hoàng gia.

Cụ thể, ngày 24/5, một chính trị gia người Anh - Norman Baker đã gây sốc truyền thông khi tuyên bố trên trang Daily Mail rằng, thực chất, Meghan Markle và chồng phải trả cho người dân ở Anh là 44 triệu bảng Anh (hơn 1000 tỷ đồng) không phải là con số khiêm tốn 2,4 triệu bảng Anh (gần 70 tỷ đồng).

Ông Norman Baker nói: "Bắt đầu từ hôn lễ của họ cho đến ngày 31/3 năm nay, tôi ước tính người đóng thuế ở Anh đã phải bỏ ra hơn 44 triệu bảng cho nhà Sussex để phục vụ cho nhu cầu của họ".

Tiết lộ gây sốc của bạn thân Meghan Markle: Có một âm mưu trong hoàng gia chống lại cựu Công nương - 1
Đám cưới của Meghan Markle tốn 44 triệu bảng.

Người này cũng đưa ra dẫn chứng cụ thể như sau: Đầu tiên là việc cải tạo lại dinh thự Nottingham Cottage ở Cung điện Kensington. Số tiền để cải tạo ngôi nhà này là 1,4 triệu bảng (39 tỷ đồng).

Ngoài ra, chi phí bảo vệ cho vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle là một trong những phần tốn kém nhất của họ. Chính trị gia Baker ước tính chi phí bảo vệ của gia đình này kể từ khi họ sinh sống ở dinh thự Frogmore Cottage trong vòng chưa đầy 1 năm có giá khoảng 4,5 triệu bảng. Bên cạnh đó, trong suốt 2 năm làm dâu hoàng gia, nàng dâu nước Anh cũng tiêu tốn khoảng 2,5 triệu bảng Anh chi phí an ninh cho các hoạt động khác của cô. Như vậy, chi phí bỏ ra để bảo vệ cho cặp đôi này lên tới 7 triệu bảng Anh (gần 200 tỷ đồng).

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/bon-phuong/tiet-lo-gay-soc-cua-ban-than-meghan-markle-co-mot-am-muu-trong-hoang-gia-chong-lai-cuu-cong-nuong-20200526093946402.htm
Loading...