Thế giới

Thủ tướng Anh thừa nhận có 6 con

Thủ tướng Anh Boris Johnson lần đầu thừa nhận ông có sáu con, đồng thời tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền hình Mỹ rằng ông phải "thay rất nhiều tã".

Thủ tướng Anh thừa nhận có 6 con

Thủ tướng Johnson trước đó thường né tránh các câu hỏi về gia đình ông. Ông đã hai lần ly dị và có một con gái ngoài giá thú.

Tuy vậy, khi được phóng viên đài NBC hỏi rằng có phải ông có sáu con, thủ tướng Anh trả lời "Đúng thế".

Ông Johnson có con trai năm nay một tuổi với phu nhân Carrie Johnson. Ông cho biết cảm thấy "rất tuyệt vời" khi có trẻ em ở Số 10 Phố Downing, đồng thời tiết lộ ông "thay rất nhiều tã". Ông và bà Carrie Johnson sắp có thêm con.

Thủ tướng Anh cũng có bốn người con đã trưởng thành với người vợ thứ hai của ông, bà Marina Wheeler. Ông còn có một cô con gái ngoài giá thú.

Trước cuộc bầu cử năm 2019, người dẫn chương trình của đài phát thanh LBC đặt câu hỏi ông có bao nhiêu người con.

"Tôi nghĩ điều người dân muốn nghe là những kế hoạch của chúng tôi. Tôi rất yêu các con, nhưng chúng không liên quan gì tới cuộc bầu cử và do đó tôi sẽ không bình luận," ông Johnson trả lời ở thời điểm đó.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với đài NBC hôm 21/09, thủ tướng Johnson miêu tả tổng thống Mỹ Joe Biden là "một làn gió mới".

Tổng thống Biden và thủ tướng Johnson sẽ có cuộc gặp để thảo luận về nhiều vấn đề, trong đó có chiến dịch rút quân khỏi Afghanistan và vấn đề khí hậu.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Người chết vì Covid-19 ở Anh vượt 100.000, thủ tướng Boris Johnson xin lỗi
>> Thủ tướng Anh Boris Johnson lên tiếng về vaccine Covid-19 của AstraZeneca
>> Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ chính thức bị điều tra về chi phí cải tạo căn hộ


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-tuong-anh-thua-nhan-co-6-con-tintuc786175