Thế giới

Thiếu nữ ngã chết khi selfie ở điểm quay phim James Bond

Cô gái trẻ Thổ Nhĩ Kỳ ngã từ độ cao 50 m và tử vong khi chụp ảnh selfie ở cây cầu cạn đường sắt Varda Viaduct, địa điểm quay phim 'Skyfall' năm 2012.
Thiếu nữ ngã chết khi selfie ở điểm quay phim James Bond
Hatice Nur Karabulut ngã chết khi selfie gần cây cầu nổi tiếng Varda Viaduct. Ảnh: Newsflash

Theo Mirror, bị kịch xảy ra chiều tối 11/10, khi Hatice Nur Karabulut, 21 tuổi, chụp một tấm hình selfie với anh họ Mazlum Sozeri, 26 tuổi, ở cầu cạn Varda Viaduct, Adana, thuộc Thổ Nhĩ Kỳ. Địa điểm này từng là bối cảnh mở màn trong tập phim Skyfall về điệp viên 007 - James Bond.

Thấy Hatice mất thăng bằng, Mazlum cố nắm tay cô để níu lại. Không may cả hai đều ngã từ trên vách đá ở độ cao 50 m xuống dưới, khiến Hatice bị thương nghiêm trọng.

Những người chứng kiến đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp tới hiện trường. Các nhân viên phải sử dụng một chiếc cần cẩu để đưa hai nạn nhân ra khỏi vị trí họ ngã xuống. Theo Mirror, Hatice tử vong ngay tại hiện trường, thi thể cô được đưa đi khám nghiệm ở thành phố Adana. Trong khi đó, Mazlum được đưa đến bệnh viện thủ đô bằng xe cứu thương.

Thiếu nữ ngã chết khi selfie ở điểm quay phim James Bond - 1
Cầu Varda Viaduct xuất hiện trong cảnh mở màn tập phim 'Skyfall' về James Bond năm 2012. Ảnh: Newsflash

Hatice chỉ vừa bắt đầu công việc đầu bếp cho một nhà hàng địa phương. Do Mazlum từ Tây Ban Nha sang Thổ Nhĩ Kỳ, cô quyết định dẫn anh họ tới khu vực thắng cảnh trên để tham quan. Cô qua đời, để lại tiếc thương cho bố mẹ và em gái 14 tuổi.

Trong khi đó, các vết thương của Mazlum không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Cầu cạn đường sắt vòm bằng đá Varda Viaduct được các kỹ sư Đức xây dựng từ năm 1905 đến 1916 như một phần đường ray xe lửa, nối từ Berlin đến Baghdad, thủ đô Iraq. Một trong những cảnh ấn tượng của Skyfall, được chiếu năm 2012, là khi James Bond bị bắn và rơi xuống từ cây cầu này.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)


>> 3 sinh viên tử vong vì mải selfie trên đường ray tàu hỏa
>> Ngã chết khi selfie ở thác nước
>> Lên đỉnh tháp chụp ảnh selfie, 11 người bị sét đánh chết


https://ngoisao.net/thieu-nu-nga-chet-khi-selfie-o-diem-quay-phim-james-bond-4371560.html