Thế giới

Thiếu nữ lén lút sống thử với bạn trai, bị 'quan chức chống tội phạm' phát hiện dẫn tới cái kết tủi nhục đau đớn

Hai đối tượng ở bang Terengganu (Malaysia) bị bắt sau khi đóng giả làm công chức dân sự để tới gặp một cặp đôi sống chung với nhau, và sau đó được cho là cưỡng bức cô gái 19 tuổi.
Thiếu nữ lén lút sống thử với bạn trai, bị 'quan chức chống tội phạm' phát hiện dẫn tới cái kết tủi nhục đau đớn
Các nghi phạm bị bắt giữ (Ảnh: Harian Metro)

Theo báo Harian Metro, hai nghi phạm 21 tuổi và 28 tuổi đã đóng giả làm cán bộ dân sự và tự nhận là "quan chức chống tội phạm", sau đó bắt giữ nạn nhân và bạn trai 20 tuổi của cô tại căn hộ của họ ở Kuala Dungun hôm 14/05.

Hai nghi phạm yêu cầu cặp đôi trả tiền để che giấu "hành vi phi đạo đức" của họ, tuy vậy cả hai đều không thể trả số tiền này.

Hai nghi phạm sau đó được cho là đã dẫn cô gái tới một khách sạn, nơi chúng hiếp dâm cô.

Nạn nhân ban đầu kháng cự lại các nghi phạm, nhưng sau đó phải chấp nhận đi theo chúng do không muốn người thân trong gia đình biết cô đã lén lút chung sống cùng bạn trai, theo Utusan.

Theo cảnh sát trưởng địa phương Baharudin Abdullah, hai nghi phạm đã bị bắt vào chiều muộn hôm 05/06, và sẽ bị tạm giam tới ngày 10/06 để phục vụ công tác điều tra. Hai nghi phạm sẽ bị điều tra tội hiếp dâm tập thể và tội đóng giả cán bộ dân sự.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thieu-nu-len-lut-song-thu-voi-ban-trai-bi-quan-chuc-chong-toi-pham-phat-hien-dan-toi-cai-ket-tui-nhuc-dau-don-tintuc763687