Thế giới

Thiếu nữ 14 tuổi bị bệnh nhân Covid-19 cưỡng hiếp trong khu cách ly

Nạn nhân bị thanh niên 19 tuổi tấn công tình dục tại nhà tắm khu cách ly, trong khi bạn của tên này đứng ngoài canh rồi dùng điện thoại quay lại.

 

Thiếu nữ 14 tuổi bị bệnh nhân Covid-19 cưỡng hiếp trong khu cách ly
Bên trong khu cách ly Covid Sardal Patel ở Delhi, nơi vụ tấn công tình dục vừa diễn ra. Ảnh: Hindustan Times. 

Cảnh sát cho hay vụ tấn công xảy ra hôm 15/7 tại nhà tắm của khu cách ly Covid Sardal Patel lớn nhất Ấn Độ ở Delhi. Nghi phạm 19 tuổi đã giở trò đồi bại với thiếu nữ 14, trong khi một người đàn ông khác là bạn anh ta đứng canh và quay phim lại.

Theo giới chức địa phương, cả ba trước đó cho kết quả dương tính với Covid-19, có các biểu hiện nhẹ của bệnh và đang được theo dõi. Nạn nhân mới ở trong khu cách ly được khoảng một tuần.

Cảnh sát đã nhận được thông tin về sự việc sau khi nạn nhân kể với một người nhà cũng đang được cách ly.

"Hai nghi phạm đã bị bắt và giao cho cơ quan tư pháp nhưng vẫn sẽ phải cách ly cho tới khi hồi phục", cảnh sát Parvinder Singh nói với Indian Express hôm 23/7.

Parvinder cũng cho hay nạn nhân đã được chuyển đến một bệnh viện khác, trong khi hai nghi phạm cũng được đưa tới nơi khác nhưng vẫn sẽ bị giam giữ. Nhà chức trách đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo số liệu mới nhất, Ấn Độ hiện ghi nhận 1.288.108 ca nhiễm và 30.601 người tử vong vì nCoV. Trung tâm chăm sóc Covid Sardal Patel ở khu vực Chhatarpur, phía nam Delhi, là khu cách ly lớn nhất ở Ấn Độ với 10.200 giường bệnh và được lập ra để giúp các bệnh nhân không có triệu chứng hoặc có biểu hiện bệnh nhẹ và không thể tự cách ly tại nhà.

Hôm 22/7, một bác sĩ tại thành phố Aligargh, bang Uttar Pradesh, bị bắt sau khi bị buộc tội sàm sỡ và cố gắng cưỡng hiếp một cô gái 25 tuổi đang hồi phục trong khu cách ly của bệnh viện.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/thieu-nu-14-tuoi-bi-benh-nhan-covid-19-cuong-hiep-trong-khu-cach-ly-4135848.html