Thế giới

Thấy vợ liên tục đi công tác xa, chồng gặng hỏi không được đành tự điều tra rồi phát hiện sự thật động trời

Một phụ nữ 42 tuổi ở Anh thừa nhận kết hôn hai lần dù chưa từng ly dị, và sẽ đối mặt với án tù tối đa bảy năm do cưới và có con với người tình dù trên pháp lý vẫn là vợ chồng với một người đàn ông khác.

Brinda Kantamanen, 42 tuổi, đăng ký tên cha mẹ giả trên giấy chứng nhận kết hôn với người tình Matthew Hall, 45 tuổi, tại Tòa thị chính Ealing phía Tây London hồi tháng 10/2017.

Tuy vậy trước đó 18 năm, vào tháng 05/1999, cô đã kết hôn với Ravi ở Bắc Carolina (Mỹ). Hai người tổ chức lễ cưới theo truyền thống Ấn Độ và sau đó đã có hai con, theo Mirror.

Ravi hết sức "buồn và thất vọng" khi biết vợ đã tiếp tục kết hôn với một người đàn ông khác và che giấu chuyện có con với anh này.

Cơ quan công tố cảnh báo Kantamanen rằng cô có thể sẽ bị phạt tù.

Thấy vợ liên tục đi công tác xa, chồng gặng hỏi không được đành tự điều tra rồi phát hiện sự thật động trời
Brinda Kantamanen (phải)

Công tố viên Ravinder Chodha nói trước tòa rằng Kantamanen và người tình sống cách nhau chỉ ba phút đi xe ôtô trong thời gian họ duy trì mối quan hệ ngoại tình.

"Nguyên đơn [Ravi] đã đối mặt với bị cáo về cuộc hôn nhân. Cô ta chấp nhận rằng đã thực sự kết hôn với người tình và có con với nhau. Đứa trẻ sinh ra khi cô ta vẫn còn kết hôn với nguyên đơn," công tố viên nêu rõ.

Ravi, giám đốc một công ty tư vấn quốc tế, nói trước tòa án rằng cuộc hôn nhân của anh có dấu hiệu đổ vỡ từ năm 2017. Thời điểm đó, anh đã bắt đầu nghi ngờ khi vợ liên tục đi công tác dài ngày.

Anh cho biết mỗi khi anh muốn hỏi cho ra nhẽ về chuyện này, vợ anh "trở nên rất xúc động và đe dọa tự tử".

Tháng 12/2017, anh phát hiện cuộc hôn nhân thứ hai của  Kantamanen.

Quan chức tòa án địa phương cho biết tình tiết tăng nặng trong vụ án là Kantamanen đã có con với người tình và che giấu việc mang thai.

Luật pháp Anh quy định khung hình phạt tối đa cho hành vi phạm tội của Kantamanen là bảy năm tù.

Ravi cho biết giờ đây anh "thấy khó khăn trong việc tin tưởng ai đó," đồng thời nói bố mẹ anh "hết sức thất vọng" về vụ việc.

Cuộc hôn nhân giữa Kantamanen và Ravi chính thức kết thúc năm 2019, và cô hiện ở nhà riêng tại Guildford, Surrey (Anh). Cô sẽ bị kết án trong tháng tới.

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa 'bắt gian tại giường' rồi đánh đập dã man?
>> Hoàng gia Anh chưa là gì, đây mới là hoàng tộc thị phi nhất châu Âu với loạt drama từ ngoại tình, con rơi cho đến bỏ trốn kịch tính hơn phim
>> Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp 'mèo mả gà đồng' sợ run


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thay-vo-lien-tuc-di-cong-tac-xa-chong-gang-hoi-khong-duoc-danh-tu-dieu-tra-roi-phat-hien-su-that-dong-troi-tintuc753498