Thế giới

Thấy cụ ông hôn cháu bé, người hàng xóm định ngó lơ nhưng khi quay lại thấy cảnh tượng gây sốc gấp bội

Một cụ ông Singapore từng đi tù vì dâm ô trẻ em tiếp tục có hành vi tương tự với một nạn nhân khác.
Thấy cụ ông hôn cháu bé, người hàng xóm định ngó lơ nhưng khi quay lại thấy cảnh tượng gây sốc gấp bội
Ảnh minh họa

Theo thông tin trên tờ The Straits Times, bị cáo Tok Chon Chey, hiện 74 tuổi, ra tòa hồi tháng 05/2021. Hồi tháng 03/2019, ông này từng là người làm vườn ở khu chung cư tại phía Đông Singapore, nơi ông nhắm mục tiêu vào một nạn nhân bảy tuổi.

Khi vụ việc xảy ra, nạn nhân sống cùng cha ruột ở căn hộ chung cư. Tok Chon Chey thừa nhận ông có hành vi dâm ô với nạn nhân, sau đó bị tuyên án tù một năm chín tháng. Ông không phải chịu hình phạt đánh roi do đã cao tuổi.

Theo thông tin công bố trước tòa, Tok biết nạn nhân ít nhất hai năm trước khi có hành vi phạm pháp. Họ thường chào hỏi khi gặp nhau.

Hôm 21/03/2019, Tok nhìn thấy nạn nhân và cho cháu bé 2 đô la Singapore để mua kem. Tok cũng hẹn gặp nạn nhân ở khu vực nhà bếp BBQ sau đó hai ngày. Tuy vậy, nạn nhân không đồng ý và không lấy tiền của Tok.

Cơ quan công tố cho biết sau đó hai ngày, Tok lại gặp nạn nhân và đã gọi cháu bé lại. Ông ta ôm nạn nhân vào lòng rồi hôn lên môi cháu bé.

Một người hàng xóm đi bộ gần đó đã trông thấy hành vi của Tok. Ban đầu người này rảo bước đi tiếp, nhưng sau đó quyết định quay lại do cảm thấy điều gì đó không ổn đang diễn ra.

Tok lúc đó đã có hành vi dâm ô với nạn nhân. Khi người phụ nữ nhìn thấy ông ta và đứa trẻ, bà đã phát hiện hành vi dâm ô của ông này.

Người phụ nữ ngay lập tức tới chất vấn Tok về những gì xảy ra. Ông ta van nài người này không báo cáo vụ việc với nhà chức trách, nhưng người này vẫn đưa cháu bé nạn nhân của Tok tới đơn vị phụ trách an ninh tòa nhà chung cư.

Sau khi cha mẹ nạn nhân được thông báo, cha của nạn nhân đã trình báo với cảnh sát.

Hà An (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thay-cu-ong-hon-chau-be-nguoi-hang-xom-dinh-ngo-lo-nhung-khi-quay-lai-thay-canh-tuong-gay-soc-gap-boi-tintuc807094