Thế giới

Thành phố bị ô nhiễm trầm trọng, người đàn ông mở quán bar kinh doanh khí Oxy sạch

Ô nhiễm không khí ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ đang lên đến mức báo động, cuộc sống của người dân bị đảo lộn hoàn toàn vì ô nhiễm.

Giữa lúc cả thủ đô của Ấn Độ đang ngập trong không khí bẩn như vậy, một doanh nhân ở New Delhi đã mạnh dạn mở một quán bar bán khí Oxy sạch, nơi khách hàng tìm đến hít thở không khí sạch chứ không phải rượu để 'chill'.

Anh Ayavir Kumar, 26 tuổi đã khai trương quán bar Oxy Pure vào tháng 5. Anh cho biết việc hít thở không khí sạch có thể giúp con người giải tỏa căng thẳng, bực dọc, khó chịu và thậm chí là cả trầm cảm nữa. "Mỗi ngày chúng tôi đón khoảng 30-40 lượt khách đến hít không khí sạch, ngoài ra quán cũng nhận ship hàng tới địa chỉ mà khách yêu cầu." - người chủ cho biết.

Thành phố bị ô nhiễm trầm trọng, người đàn ông mở quán bar kinh doanh khí Oxy sạch
Khách hàng sẽ tốn khoảng hơn 116 nghìn VND để có 15 phút hít thở không khí sạch

Các khách hàng cũng không chắc rằng việc hít thở không khí sạch có giúp tâm lý cảm thấy ổn hơn không nhưng nó giúp họ cảm thấy dễ chịu. Theo người chủ của quán bar, mỗi vị khách sẽ có thể được hít khí Oxy sạch đến 95% trong vòng 10 đến 15 phút với mức giá là 299 rupee (khoảng hơn 116 nghìn VNĐ). Ngoài ra khách hàng còn có thể chọn mix thêm mùi hương cho không khí với nhiều sự lựa chọn như: Vani, bạc hà, chanh, cam, quế và cả mùi hoa oải hương.

"Mùi hương dễ chịu và không khí trong lành giúp tôi cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều." ông Aman Batra chia sẻ với trang Scoll.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thanh-pho-bi-o-nhiem-tram-trong-nguoi-dan-ong-mo-quan-bar-kinh-doanh-khi-oxy-sach-d65208.html?demo
Loading...