Thế giới

Thanh niên hiếp dâm bé gái 11 tuổi tuyên bố không sợ vào tù

Thanh niên nhập cư bất hợp pháp 20 tuổi đã bị bắt vì hiếp dâm bé gái 11 tuổi dẫn đến mang thai ngay bên ngoài trường tiểu học của nạn nhân.
Thanh niên hiếp dâm bé gái 11 tuổi tuyên bố không sợ vào tù
Chân dung gã thanh niên 20 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi.

Carlos Jacinto Cobo-Perez, 20 tuổi, sống tại Phoenix đã thú nhận hành vi của mình, theo Daily Star. 

Hành vi của tên này chỉ được phanh phui vào ngày 17/5 khi bé gái đi làm xét nghiệm tại một bệnh viện nhi và nhận được kết quả đang mang thai.        

Nạn nhân sau đó đã nói với Cobo-Perez về việc mình đang mang thai do hậu quả của lần quan hệ tình dục trong xe hơi của Cobo-Perez khoảng 1 tháng trước. 

Theo Daily Star, bé gái 11 tuổi có quan hệ tình cảm với Cobo-Perez nhưng bị bố mẹ ngăn cấm kịch liệt sau khi phát hiện bị phát hiện vào tháng 11 năm ngoái.

Người phát hiện ra mối quan hệ giữa Cobo-Perez và nạn nhân là mẹ cô bé. 

Cảnh sát đã triệu tập Cobo-Perez vào 10/12 năm ngoái và gã thanh niên thừa nhận mối quan hệ của mình với bé gái là sai trái đồng thời hứa sẽ không gặp lại người tình nhí nữa.

Tuy nhiên, 5 tháng sau bé gái bị phát hiện mang thai. Trong một bức thư, Cobo-Perez tuyên bố không sợ phải vào tù vì "yêu" bé gái. Theo truyền thông Mỹ Cobo-Perez cũng là một người nhập cư không có giấy tờ,.   Cobo-Perez hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Maricopa và sẽ xuất hiện tiếp tại tòa vào ngày 28.5 tới.   

Theo Minh Nhật (Dân Việt)
Loading...