Thế giới

Thảm án chấn động Ấn Độ: Con trai 19 tuổi giết cả nhà rồi chôn xác do không được mua máy tính

Vụ việc gây sốc diễn ra tại Kaliachak, quận Malda, bang Tây Bengal (Ấn Độ). Một đối tượng 19 tuổi được cho là đã giết cha mẹ, em gái và bà, sau đó chôn thi thể họ xuống dưới nền nhà để che giấu tội ác trong suốt 4 tháng.

Cảnh sát địa phương hôm 20/06 đã thu thập 4 thi thể và đang trong quá trình thẩm tra nghi phạm, được xác định tên là Asif Mohammed và anh trai hắn, Arif, để tìm hiểu động cơ gây án.

Vụ việc chỉ được báo cáo khi Arif gửi đơn trình báo cho trụ sở cảnh sát ở Kaliachak sáng 20/06, cáo buộc em trai giết bốn người trong gia đình và chôn xác họ dưới nền nhà kho.

Thảm án chấn động Ấn Độ: Con trai 19 tuổi giết cả nhà rồi chôn xác do không được mua máy tính
Lực lượng chức năng địa phương tại hiện trường vụ án

Cảnh sát sau đó đã tới hiện trường và bắt giữ Asif. Tại hiện trường, dưới sự chứng kiến của các quan chức địa phương, nhà chức trách đã cho đào bới nền nhà kho và phát hiện 4 thi thể được chôn giấu ở đây. Các thi thể sau đó được đưa đi khám nghiệm.

"Đối tượng đã thừa nhận đã giết hại cả bốn người trong gia đình hồi cuối tháng 02. Hắn thú nhận đã pha thuốc mê vào đồ uống khiến các nạn nhân bất tỉnh. Hắn giết họ bằng cách đẩy họ xuống giếng. Các thi thể sau đó được đưa ra khỏi giếng, đem tới nhà kho để chôn giấu. Cảnh sát cũng đang thẩm vấn Arif do chúng tôi không muốn bỏ qua bất kỳ điều gì," cảnh sát trưởng Malda Alok Rajoria cho hay.

Cảnh sát cũng thu hồi số tiền 100.000 rupee tiền mặt từ ngôi nhà.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết cửa nhà kho luôn đóng kín, do đó hắn đã đào đường hầm để đưa thi thể các nạn nhân vào bên trong.

"Nghi phạm đào đường hẩm để người dân địa phương không phát hiện ra điều bất thường," một cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết nghi phạm hầu như không ra khỏi nhà. Hắn cũng không cho phép ai vào nhà và thường đặt mua đồ ăn trên mạng.

Tuy vậy, cảnh sát cũng thừa nhận vụ án vẫn còn nhiều vấn đề cần xem xét. Theo các sĩ quan cấp cao, việc một đối tượng 19 tuổi ra tay giết 4 người và sau đó lại giấu xác của họ là khó có khả năng xảy ra, do đó vẫn có thể có đồng phạm trong vụ án.

Bên cạnh đó, việc Arif không nắm được thông tin gì về gia đình cũng rất khó hiểu.

"Asif khai nhận đã nói với hàng xóm rằng gia đình hắn chuyển tới sống tại Kolkata, nhưng Arif làm gì mà không bết? Vì sao cậu ta không nghi ngờ gì? Vì sao cậu ta không trình báo cảnh sát sớm hơn? Vẫn còn những câu hỏi cần được trả lời và đó là lý do chúng tôi đang thẩm vấn Arif," đại diện cảnh sát cho biết.

Theo hàng xóm, Asif có lần từng bỏ nhà ra đi do cha mẹ không chịu mua máy tính xách tay cho hắn, sau khi hắn đã vượt qua một cuộc thi quan trọng trong trường học.

Sau khi anh trở về nhà, cha mẹ hắn đã mua cho hắn máy tính đắt tiền và nhiều đồ dùng công nghệ khác. Hắn thường nói với cha mẹ rằng hắn đang phát triển một ứng dụng sẽ giúp hắn "rất giàu", theo lời hàng xóm.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Ấn Độ tử hình người phụ nữ giết 7 người nhà
>> Người đàn ông giết cả nhà kẻ từng hiếp dâm con gái để trả thù


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tham-an-chan-dong-an-do-con-trai-19-tuoi-giet-ca-nha-roi-chon-xac-do-khong-duoc-mua-may-tinh-tintuc766207