Thế giới

Thái tử Charles không có ý định nhìn mặt con khi Harry trở lại Anh

Thái tử Charles không có kế hoạch gặp Hoàng tử Harry khi anh trở lại Anh vào cuối tháng này.

Thái tử Charles không có ý định nhìn mặt con khi Harry trở lại Anh

Hoàng tử Anh sẽ rời Mỹ trở về Anh để cùng Hoàng tử William tham dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana nhân kỷ niệm sinh nhật bà.

Tuy vậy, Thái tử Charles, cha của hai anh em, được cho là sẽ không tham dự buổi lễ này mà tiếp tục ở lại dinh thự Balmoral của ông ở Scotland.

"Charles đã nói rõ rằng ông ấy sẽ không tham dự buổi lễ... bởi ông ấy sẽ ở lại Scotland," The Sun dẫn một nguồn tin cho biết.

"Ba người họ không có kế hoạch gặp nhau," nguồn tin này nói thêm.

Harry sẽ sớm trở về Anh vào cuối tháng này, bởi buổi lễ khánh thành tượng Công nương Diana diễn ra hôm 01/07. Trước đó đã có tin đồn anh sẽ không tham gia sự kiện này do vẫn còn căng thẳng với Hoàng gia, tuy vậy nguồn tin thân cận với hai bên đã xác nhận anh sẽ có mặt.

Sau khi trở lại Anh, Công tước xứ Sussex sẽ phải cách ly năm ngày, trước khi tham dự các sự kiện tôn vinh Công nương Diana cùng anh trai.

"Hai Hoàng tử sẽ cùng nhau tham dự sự kiện để bày tỏ lòng tôn kính người mẹ của họ," The Sun dẫn nguồn một nhân vật thân cận cho biết, đồng thời khẳng định hai Hoàng tử sẽ có bài phát biểu riêng tại sự kiện.

"Họ vẫn chưa nói chuyện nghiêm túc, riêng tư, chỉ trao đổi ngắn gọn qua tin nhắn," nguồn tin này tiết lộ thêm.

"Mối quan hệ giữa hai người vẫn căng thẳng và không có dấu hiệu gì cho thấy mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết," theo nguồn tin.

Trong khi đó, Thái tử Charles đã tỏ rõ quan điểm để hai con tự dàn xếp với nhau.

Truyền thông Anh cho rằng Charles đã tìm cách tránh mặt Harry khi anh này trở về quê nhà để tham dự tang lễ Hoàng thân Phililip hồi tháng 04.

Harry trước đó thừa nhận anh "lo lắng" và "sợ hãi" khi nghĩ tới chuyện trở về dự tang lễ, tuy vậy sau đó vẫn công khai chỉ trích Hoàng gia, trong đó có cáo buộc cha anh di truyền "những nỗi đau và thống khổ".

Đan Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Rộ tin đồn Thái tử Charles ra ở riêng, nguy cơ kết thúc cuộc hôn nhân với Công nương Camilla
>> Hậu cuộc phỏng vấn tai tiếng của Harry: Nữ hoàng có động thái đầu tiên khiến cháu trai phải ngẫm lại mình, Thái tử Charles cúi đầu bất lực
>> Chỉ trích cách dạy con của cha đẻ, Harry bị đào lại quá khứ từng hết lời ca tụng Thái tử Charles, chứng tỏ sự dối gian của anh
>> Bị con trai út Harry đâm 'nhát dao chí mạng', Thái tử Charles xuất hiện với chi tiết đầy ẩn ý sau lưng
>> Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai cùng Thái tử Charles thể hiện rõ quan điểm sau tuyên bố cao ngạo của Meghan


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thai-tu-charles-khong-co-y-dinh-nhin-mat-con-khi-harry-tro-lai-anh-tintuc766125