Thế giới

Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị bắt gặp gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS)

Một vật thể hình trụ kỳ lạ bay ngang qua Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS), hình ảnh vô tình được ghi lại bằng camera đặt trên quỹ đạo khiến nhiều chuyên gia đưa ra nhận định đó có thể là một UFO trong không gian.

Người ngoài hành tinh có đang tồn tại ngoài kia hay không vẫn còn là một bí ẩn đối với loài người, các nhà khoa học vẫn đang lùng sục trong Vũ trụ để tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống. Tuy nhiên, một số nhà lý thuyết âm mưu tin rằng người ngoài Trái đất ở gần chúng ta hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Những người săn tìm UFO thường kiểm tra cảnh quay từ ISS với hy vọng tìm ra bằng chứng về người ngoài hành tinh, và một nhà lý thuyết âm mưu tin rằng anh ta đã thực sự may mắn khi phát hiện ra một vật thể vô cùng kỳ lạ.

Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị bắt gặp gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS)
Một vật thể nghi là UFO được phát hiện gần trạm không gian ISS

Một trong những người được mệnh danh là thợ săn UFO, Scott C Waring, tin rằng mình đã nhìn thấy một UFO gần ISS. Trong đoạn phim do YouTuber CR 2.0 đăng tải, một vật thể lạ được ISS chụp lại. Vật thể được đề cập có hình trụ dài và màu tối. Ông Waring cho biết vật thể này là bằng chứng không thể phủ nhận về người ngoài hành tinh và công nghệ hiện đại của họ đã dẫn đến nhiều hoạt động ngoài Trái đất.

Ông chia sẻ trên trang UFO Sightings Daily của mình: "Vật thể thực sự trở thành tiêu điểm khi có ánh sáng Mặt trời chói chang ở đằng sau, cho chúng ta thấy hình dạng thực sự của nó. UFO đã nhiều lần bị Trạm vũ trụ phát hiện trong hơn một thập kỷ qua. Ngày nay camera được đánh giá là cánh tay phải của các nhà nghiên cứu UFO. Chúng ta có thể ở nhiều nơi trên thế giới cùng một lúc. Do đó, cơ hội bắt được UFO lớn hơn nhiều. Đoạn video này cho thấy một chiếc máy bay của người ngoài hành tinh thực sự đã tới rất gần Trạm vũ trụ NASA."

Nhà lý thuyết âm mưu viết trên blog UFO Sightings Daily của mình: "Tôi đang xem camera trực tiếp từ trạm vũ trụ và có thứ gì đó bay qua các đám mây. Tôi chắc chắn mình đã nhìn thấy một UFO hình chữ nhật ẩn nấp phía đó. Tôi đoán là nó đang đi về trạm nghỉ. Vật thể này rất lớn, bề ngang khoảng một dặm và có sức chứa khoảng một nghìn thủy thủ đoàn bên trong. 

Tuy nhiên, vật thể được đề cập có thể là một tảng đá không gian. Ngoài ra, các nhà khoa học đã từng làm việc cho NASA có cách giải thích đơn giản hơn nhiều cho các trường hợp được cho là nhìn thấy UFO gần ISS này, là những mảnh "gàu không gian". "Gàu không gian" có thể là các mảnh vụn vỡ ra từ ISS và trôi nổi gần đó.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)


>> Băng tan, phát hiện vật thể lạ như UFO tại Nam Cực
>> Phát hiện UFO gặp nạn tại Thái Bình Dương
>> Sốc: Lầu Năm Góc xác nhận ảnh chụp UFO lởn vởn trên đầu chiến hạm là có thật


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tau-vu-tru-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bi-bat-gap-gan-tram-vu-tru-quoc-te-iss-tintuc753490